Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

Zalo: 0931 084 084

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

TPBVSK BoniAncol

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đang gửi câu đến mục : TPBVSK BoniAncol

BoniAncol
Trinh nguyễn - 10-10-2016 16:32 PM

Chồng tôi nghiện rượu đã lâu, đã từng bỏ rượu trong bệnh viện 1 lần, tốn rất nhiều công sức tiền của nhưng ra viện được 1 thời gian lại tái lại. Tôi không muốn đưa người nhà mình tới bệnh viện để bỏ nữa, vậy tôi có thể giúp người nhà mình tự bỏ rượu tại nhà được không? Và bỏ rượu bằng BoniAncol có khác như thế nào so với bỏ rượu trong bệnh viện.

Botania trả lời:

Chào bạn!

Bỏ rượu bằng BoniAncol là 1 biện pháp giúp bỏ rượu tại nhà bạn nhé. Nó khác hoàn toàn so với bỏ rượu trong bệnh viện. Nếu bỏ rượu trong bệnh viện thì người nhà bạn phải ngưng rượu hoàn toàn, không được động tới 1 giọt rượu nào nữa, đồng thời người nghiện rượu phải nằm trong bệnh viện để điều trị dưới sự giám sát của bác sĩ.  Và chính vì ngưng rượu ngay lập tức nên người nhà mình dễ có nguy có gặp phải hội chứng bỏ rượu rất nguy hiểm.

Còn bỏ rượu bằng BoniAncol người nghiện rượu vẫn có thể uống rượu và sau đó tự người nghiện sẽ dần dần tự động giảm dần lượng rượu theo thời gian vì thế nên bỏ rượu bằng BoniAncol sẽ:

  • An toàn, giúp người nghiện tránh gặp phải hội chứng cai rượu
  • Giúp bỏ rượu tại nhà nên chi phí đỡ tốn kém hơn
  • Giúp bỏ rượu nhẹ nhàng, không vật vã

Bạn chỉ cần cho người nhà mình dùng đều đặn ngày 4 viên, chia 2 lần đến khi người nhà mình ngưng rượu hoàn toàn thì thôi. Và liệu trình bỏ rượu thông thường mất khoảng 3-6 tháng bạn nhé.

Nghiện rượu
Lành - 10-10-2016 16:05 PM

Bố tôi uống rượu đã 30 năm, mỗi ngày uống cả mấy lít. Bình thường bố tôi rất hiền lành nhưng khi uống rượu vào ông như trở thành người khác, có khi còn rất hung hãn. Xin hỏi, trường hợp của bố tôi có dùng được sản phẩm bỏ rượu này không?

Botania trả lời:

Chào bạn!

Trường hợp người nhà bạn hoàn toàn có thể dùng được BoniAncol để giúp bỏ rượu. 1 liệu trình giúp bỏ rượu mất khoảng 3-6 tháng. Mỗi ngày bạn cho người nhà mình dùng đều đặn 4 viên, chia 2 lần. Người nhà bạn vẫn có thể sử dụng rượu bình thường trong quá trình bỏ, dần dần BoniAnol sẽ làm giúp giảm cảm giác thèm rượu, giúp người nghiện rượu tự động giảm dần lượng rượu theo thời gian đến khi ngưng hoàn toàn thì thôi.

Chúc bạn giúp người nhà mình bỏ rượu thành công nhé.

Đặt hàng online

BoniAncol 30V

380.000đ