Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

Zalo: 0931 084 084

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

TPBVSK BoniDiabet+

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đang gửi câu đến mục : TPBVSK BoniDiabet+

tiểu đường loại 1 và Hba1c
PhanThị Thảo Nguyên - 16-12-2016 15:48 PM

Năm nay tôi 40 tuổi, mắc bệnh tiểu đường đã 3 năm rồi ,tiêm insulin 2 lần 1 ngày, uống thuốc này có làm ổn định HbA1c ko?

Botania trả lời:

BoniDiabet giúp làm hạ đường huyết và ổn định đường huyết. Thời gian đầu anh chị có thể phối hợp giữa dùng Insulin và BoniDiabet khi đường huyết ổn định thì có thể xin ý kiến bác sĩ giảm liều tiêm insulin uống. 

Vì HBA1C là chỉ số đánh giá đường huyết trong thời gian khoảng 3 tháng. Vì thế sau khi sử dụng BoniDiabet ít nhất phải 3, 4 tháng anh chị đi đọ lại mới thấy giảm rõ ràng chỉ số HBA1C ạ!

đang dùng thuốc tây
Trung - 28-11-2016 15:24 PM

Tôi bị tiểu đường 10 năm này. Hiện đường huyết lúc nào cũng từ 9-10 mmol/l mặc dù đã dùng thuốc tây. Tôi có thể dùng thêm loại này kết hợp cùng thuốc tây được không?

Botania trả lời:

Đường huyết của anh đang rất cao, giữ mức đường huyết này trong thời gian dài rất dễ gặp các biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh bạn ạ.

Anh nên dùng BoniDiabet kết hợp thuốc tây với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, sau ăn, để đưa đường huyết về ngưỡng an toàn, đồng thời BoniDiabet còn giúp ngăn ngừa biến chứng tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh.

rối loạn dung nạp đường huyết
khánh huyền - 28-11-2016 15:42 PM

Mẹ tôi vừa đi khám định kỳ, đường huyết là 6,7 mmol/l. Bác sĩ bảo mẹ tôi bị rối loạn dung nạp đường huyết, chưa cho dùng thuốc tây. Mẹ tôi có dùng được BoniDiabet không  ?

Botania trả lời:

Thân chào bạn.

Với mức đường huyết 6,7 mmol/l, mẹ bạn nên dùng BoniDiabet với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, sau ăn bạn nhé. BoniDiabet cho tác dụng hạ đường huyết về mức an toàn và sử dụng sau 1-2 tháng sử dụng, thành phần từ thiên nhiên nên rất an toàn chứ không gây tác dụng phụ bạn ạ. Bên cạnh đó, mẹ bạn nên chú ý chế độ ăn uống, hạn chế đường và tinh bột bạn nhé.

tác dụng phụ
Huỳnh anh - 28-11-2016 15:48 PM

Người nhà mình dùng BoniDiabet 3 năm nay, đường huyết vẫn ổn định 6-7 mmol/l. Sản phẩm này dùng lâu dài thì có lo tác dụng phụ gì không ad? Bây giờ ở nhà mình có hơn 10 vỏ lọ nhựa, có gửi cả lên công ty để đổi khuyến mại được không?

Botania trả lời:

Thân chào bạn.

 Người nhà bạn giữ được mức đường huyết ổn định và an toàn như thế là rất tốt, sẽ hạn chế được nguy cơ mắc các biến chứng của bệnh tiểu đường.BoniDiabet có thành phần hoàn toàn từ thảo dược và các nguyên tố vi lượng, vitamin nên rất an toàn, không có tác dụng phụ, người nhà bạn nên dùng lâu dài bạn nhé.

Chương trình khuyến mãi của BoniDiabet vẫn diễn ra thường xuyên, bạn gửi vỏ lên công ty, công ty sẽ gửi quà về tận nhà bạn nhé. Bạn có thể xem chi tiết chương trình khuyến mại tại http://botania.com.vn/chuong-trinh-qua-tang bạn nhé

tiểu đường kèm mỡ máu
Hải anh huy - 28-11-2016 15:41 PM

Người nhà tôi bị tiểu đường 5 năm nay, hôm trước mới đi xét nghiệm, bác sĩ bảo còn thêm bị mỡ máu cao nữa. BoniDiabet có dùng được trong trường hợp người nhà tôi không?

Botania trả lời:

Thân chào anh.

Trường hợp của người nhà anh dùng BoniDiabet rất tốt vì BoniDiabet có cả tác dụng hỗ trợ hạ đường huyết và hạ mỡ máu nhờ các thành phần thảo dược mướp đắng và hạt methi trong bonidiabet. Người nhà anh nên uống dùng BoniDiabet với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, sau ăn anh nhé. Bên cạnh đó, người nhà anh nên hạn chế ăn nội tạng động vật, mỡ động vật, đồ chiên xào, trứng.

tiêm insulin
nhung - 28-11-2016 15:29 PM

Tôi bị tiểu đường 15 năm nay, cách đây 1 năm đã phải tiêm insulin ngày 2 lần. Tôi có dùng thêm BoniDiabet được không ad?

Botania trả lời:

Thân chào cô.

Cô dùng BoniDiabet kết hợp với tiêm insulin được ạ. Khi sử dụng BoniDiabet sẽ giúp đưa đường trong máu hạ về mức an toàn và ổn định, cô thậm chí có thể xin ý kiến bác sĩ hạ được liều tiêm insulin xuống đấy ạ . Đồng thời Bonidiabet còn ngăn ngừa biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh .

giá cả?
phương - 28-11-2016 15:29 PM

Tôi thấy nhiều người khen dùng BoniDiabet tốt, nhưng tôi vẫn còn lăn tăn vài điều đó là: giá cả của sản phẩm, bán ở đâu và làm sao biết hàng thật hàng giả và hàng chính hãng của Canada?

Botania trả lời:

Thân chào chị!

BoniDiabet có 2 dạng đóng gói, lọ 30 viên giá 210.000VNĐ, lọ 60 viên giá 380.000 VNĐ và có bán tại các nhà thuốc tây, chị có thể tham khảo danh sách nhà thuốc ở bên dưới.

Sản phẩm BoniDiabet bao giờ cũng có tem chống hàng giả trên mỗi lọ sản phẩm, đồng thời chị có thể sử dụng các phần mềm quét mã vạch quốc tế (như phần mềm icheck) để quét mã vạch sản phẩm. Còn nếu không chị có thể đến trực tiếp trụ sở công ty tại 2014H, Đội Cấn, ba đình, hà nội, công ty sẽ cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, công bố sản phẩm cho chị.

Cảm ơn chị đã quan tâm!

bao lâu có tác dụng
khiên nha - 28-11-2016 15:30 PM

Dùng BoniDiabet thì sau bao lâu là có tác dụng hạ đường huyết ? Dùng liều ngày mấy viên? Mẹ tôi đã bị tiểu đường 7 năm nay rồi và đường huyết hay dao động từ  9-11 mmol/l.

Botania trả lời:

Thân chào bạn!

Đường huyết của người nhà  bạn đang rất cao, giữ mức đường huyết này trong thời gian dài rất dễ gặp các biến chứng của bệnh tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh bạn ạ.

Bà bạn nên dùng BoniDiabet kết hợp thuốc tây với liều 4 viên/ ngày, chia làm 2 lần, sau ăn bạn nhé. Khi sử dụng BoniDiabet, đường trong máu sẽ hạ về mức an toàn và ổn định hơn sau 1-2 tháng sử dụng, ngăn ngừa biến chứng của bệnh bạn nhé. 

có bỏ thuốc tây
hùng quang - 28-11-2016 15:00 PM

Tôi dùng thuốc tây trị tiểu đường thường thấy khó chịu trong người, tôi muốn chuyển sang dùng BoniDiabet cho an toàn. Vậy tôi có thể bỏ thuốc tây ngay được không?

Botania trả lời:

Thân chào anh!

Anh nên dùng kèm BoniDiabet với thuốc tây, bởi BoniDiabet là dòng thảo dược, không phải uống vào tác dụng ngay, sau ít nhất 1,2 tháng mới BoniDiabet phát huy được tác dụng ổn định. Khi đó anh xin ý kiến bác sĩ giảm dần liều thuốc tây trị tiểu đường xuống. BoniDiabet sẽ giúp giữ đường huyết ở ngưỡng an toàn đồng thời giúp ngăn ngừa và làm giảm biến chứng tiểu đường

uống nữa không?
trường thành - 28-11-2016 15:50 PM

Tôi là nam, 50 tuổi, bị tiểu đường 2 năm nay, tôi đã bỏ được thuốc tây và hiện tải chỉ duy trì có BoniDiabet thôi, mức đường huyết bây giờ chỉ 5.8 và giữ mức ổn định đã 4 tháng nay. Tôi có cần dùng BoniDiabet nữa không?

Botania trả lời:

Chào chú!

Bệnh tiểu đường là bệnh mạn tính nên không thể khỏi được. Đường huyết của chú về được mức 5.8 như thế là rất tốt rồi nhưng chú không nên ngưng hẳn BoniDiabet mà nên duy trì đều đặn hàng ngày, BoniDiabet còn giúp chú ngăn ngừa được biến chứng của tiểu đường trên tim, gan, thận, mắt, thần kinh.

Đặt hàng online

BoniDiabet 60v

380.000đ

BoniDiabet 30v

210.000đ