Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

Zalo: 0931 084 084

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

TPBVSK BoniVein+

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đang gửi câu đến mục : TPBVSK BoniVein+

bệnh trĩ
định hà tây - 29-11-2016 10:31 AM

Tôi bị trĩ, dùng Daflon đã hơn 1 tháng nhưng thấy bệnh trĩ không cải thiện, tôi muốn dùng BoniVein nhưng chưa biết nên dùng như thế nào?

Botania trả lời:

Chào anh!

 Anh hoàn toàn có thể dùng Bonivein ngày 4 viên chia 2 lần, uống sáng và tối sau ăn.

Anh lưu ý để bệnh nhanh được đẩy lui cần chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý như uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, chất xơ. Hạn chế đồ gia vị cay nóng, rượu bia...

tĩnh mạch
Như hà - 29-11-2016 10:09 AM

Mình bị suy giãn tĩnh mạch chân, không thấy đau hay nặng chân như những người khác nhưng bắp chân, khoeo chân nổi lên rất nhiều những tĩnh mạch xanh tím làm mình cảm thấy rất mặc cảm mỗi khi mặc váy, không biết trường hợp của mình sử dụng BoniVein có hiệu quả không?

Botania trả lời:

Chào chị!

Trường hợp của chị hoàn toàn có thể dùng được BoniVein bởi BoniVein có tác dụng giúp làm giảm căng phồng tĩnh mạch, giảm trương lực tĩnh mạch, tăng tính đàn hồi vì thế sẽ giúp co nhỏ  tĩnh mạch trên chân bạn. Chỉ có điều thời gian thấy tác dụng phải ít nhất 2 tháng trở lên, mỗi ngày chị uống 4 viên, chia 2 lần.  Chị nên dùng sớm BoniVein để phòng ngừa những triệu chứng như đau, nặng, nhức, tê bì, chuột rút...

Chúc chị mau lành bệnh !

bị trĩ
Tiến đạt - 29-11-2016 10:33 AM

tôi bị trĩ, không có hiện tượng chảy máu hay gì cả chỉ thấy bình thường thì không sao nhưng khi đứng lâu hoặc mang vác đồ nặng nó lại sa ra ngoài sau đó tự co lên. Tôi có dùng BoniVein được không?

Botania trả lời:

Chào anh!

Thực ra bệnh trĩ chính là do tĩnh mạch ở vùng hậu môn trực tràng sa ra thành búi trĩ, vì thế nếu anh đứng lâu hay ngồi nhiều hoặc mang vác nặng sẽ làm tăng áp lực của cơ thể lên tĩnh mạch vùng bên dưới vì thế nên làm búi trĩ dễ sa ra hơn vì thế anh phải lưu ý nhé. Trường hợp của anh nên dùng BoniVein càng sớm càng tốt vì nếu để búi trĩ sa ra mà không tự co lên được tức là lúc đó trĩ đã độ nặng hơn thì càng khó điều trị. 

Anh dùng BoniVein liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần. Chúc anh mau lành bệnh!

trĩ nội đội 3
Châu chấu - 29-11-2016 10:18 AM

tôi bị trĩ nội độ 3, rất khó chịu. Tôi dùng BoniVein bao lâu thì có tác dụng?

Botania trả lời:

Chào chị!

Trĩ nội độ 3 cũng là độ nặng tức là búi trĩ đấy khi sa ra ngoài chị phải can thiệp bằng tay mới lên được. Vì thế thời gian điều trị sẽ không thể nhanh được. Chị dùng BoniVein liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần, sau khoảng 2,3 tuần những triệu chứng như đau, rát, chảy máu...sẽ giảm trước. Càng dùng đều đặn, búi trĩ sẽ càng co dần lại và thụt vào trong hậu môn. Thông thường phải sau ít nhất 2 tháng mới thấy rõ búi trĩ co lại được phần nào, chị dùng tiếp tục đến khi co hoàn toàn thì thôi (khoảng thời gian này sẽ khá lâu, còn phụ thuộc cơ địa đáp ứng và chế độ ăn uống sinh hoạt của chị như thế nào). 

Chúc chị mau lành bệnh!

thể dục
Toàn đặng - 29-11-2016 10:03 AM

Tôi là nam, bị suy giãn tĩnh mạch chân, nhưng tôi rất thích đá bóng và tập Gym, không biết bệnh của tôi có thể tham gia những môn thể thao nào?Xin tư vấn giúp?

Botania trả lời:

Chào anh!

Với những người bị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân nên hạn chế những môn thể thao nặng như tập tạ, chạy nhảy lâu...vì sẽ làm tăng áp lực lên tĩnh mạch vốn đã bị suy yếu và sẽ làm bệnh nặng lên. Vì thế với những người bị suy giãn tĩnh mạch môn thể thao phù hợp nhất là môn bơi lội, một số động tác yoga như chống ngược chân lên trời.

Anh có thể tham khảo bài viết sau: http://botania.com.vn/benh-suy-gian-tinh-mach-nen-tap-mon-the-thao-nao

 hoặc http://botania.com.vn/nhung-bai-tap-the-duc-tot-cho-nguoi-suy-gian-tinh-mach-chan

suy tĩnh mạch tay
Duy anh - 29-11-2016 09:55 AM

Tôi bị giãn tĩnh mạch tay, nổi rất nhiều gân xanh. Nhưng tôi thấy BoniVein hỗ trợ trị suy giãn tĩnh mạch chân, không biết trường hợp như tôi thế này có dùng được BoniVein hay không?

Botania trả lời:

Chào anh! BoniVein là dạng viên uống nên sẽ tác động đến tĩnh mạch toàn cơ thể, nhưng vì tỉ lệ bệnh nhân bị mắc suy giãn tĩnh mạch chân là chủ yếu nên bên công ty lấy đây là bệnh chủ đạo, còn thực chất BoniVein dùng được cả trong trường hợp suy tĩnh mạch tay, mặt hay bất cứ nơi nào trên cơ thể. Chị dùng BoniVein với liều 4 viên 1 ngày, chia 2 lần. 

bệnh suy tĩnh mạch
Như trang - 29-11-2016 09:24 AM

Tôi bị suy giãn tĩnh mạch đã lâu, đã phải đi phẫu thuật bóc tách tĩnh mạch bị suy giãn, bây giờ lại bị tái lại rồi. Tôi không muốn phẫu thuật nữa mà muốn dùng BoniVein liệu có được không?

Botania trả lời:

Chào chị!

Bệnh suy giãn tĩnh mạch là bệnh mạn tính, phẫu thuật bóc tách tĩnh mạch chỉ giải quyết được tĩnh mạch bị giãn quá mức chứ không tác động được đến nguyên nhân gây giãn tĩnh mạch vì thế 1 thời gian sau phẫu thuật chắc chắn bệnh sẽ tái phát. BoniVein sẽ giúp làm tăng tính đàn hồi của tĩnh mạch, tăng trương lực và giảm phồng tĩnh mạch vì thế làm tĩnh mạch chắc và khỏe hơn.  Đồng thời BoniVein còn giảm những triệu chứng của suy giãn tĩnh mạch như nặng, mỏi đau, nhức, tê bì, chuột rút...Chị nên dùng BoniVein càng sớm càng tốt, ngày 4 viên, chia 2 lần, sau khoảng 2,3 tuần sẽ nhận rõ tác dụng. Và đây là bệnh mạn tính nên dù không phải phẫu thuật nhưng khi dùng BoniVein chị nên dùng duy trì đều đặn để tránh tái phát về sau.

khuyến mại
Hà nội - 29-11-2016 09:24 AM

Tôi là nam, 60 tuổi, đang dùng sp BoniVein, tôi thấy có chương trình đổi vỏ, cụ thể như thế nào và tôi tham gia bằng cách nào?

Botania trả lời:

Vâng đúng rồi chú ạ, trước đây BoniVein đang ở chương trình đổi vỏ đó là cứ 6 lọ BoniVein 30 viên chú sẽ đổi được 1 lọ BoniVein 30 viên. Và chú cứ thế nhân lên nếu chú có nhiều vỏ. 

Còn hiện nay chương trình đổi vỏ được thay thế bằng chương trình tích điểm tặng quà, trên mỗi lọ BoniVein sẽ có 1 tem tích điểm, chú chỉ cần cào mã tem, nhắn tin theo cú pháp được hướng dẫn trên đó hoặc vào website http://quatang.botania.net.vn/ để tích điểm. Với 1 mã tem trên lọ BoniVein chú tích được 1 điểm, đủ 6 điểm công ty sẽ gọi điện trả thưởng cho chú 1 lọ BoniVein gửi về tận nhà. Chú không cần phải giữ vỏ và gửi vỏ về công ty nữa. Chú lưu ý mình chỉ nên dùng 1 số điện thoại để tham gia chương trình thôi ạ.

bệnh trĩ
Đặng - 29-11-2016 09:17 AM

Tôi chưa có búi trĩ, đi vệ sinh mới cảm nhận thấy đau và rát, thỉnh thoảng hôm nào uống rượu bia hoặc táo thì chảy máu. Trường hợp của tôi có dùng được Bonivein không và sau bao lâu thấy tác dụng?

Botania trả lời:

Chào anh!

Trường hợp của anh nên dùng BoniVein càng sớm càng tốt vì nếu để hình thành búi trĩ thì thời gian thấy tác dụng sẽ lâu hơn. Anh dùng Bonivein liều 4 viên 1 ngày chia 2 lần, sau khoảng 2, 3 tuần những triệu chứng như đau rát, ngứa, chảy máu hậu môn sẽ giảm rõ ràng.

ANh cũng nên lưu ý chế độ ăn uống nhiều rau xanh, chất xơ, uống nhiều nước, hạn chế đồ gia vị cay nóng, rượu bia... để tránh táo bón.

tĩnh mạch
Hùng cường - 29-11-2016 09:11 AM

Tôi bị suy giãn tĩnh mạch chân, dùng BoniVein tôi thấy tác dụng rất tốt, nhưng tôi vẫn lo lắng vì biết bệnh này là bệnh mạn tính, không thể khỏi được, phải dùng BoniVein lâu dài, nếu thế không biết có tác dụng phụ gì hay không? Xin giải đáp giúp tôi.

Botania trả lời:

Chào anh!

Đúng như anh nói bệnh suy giãn tĩnh mạch chân là bệnh mạn tính, vì thế phải dùng BoniVein lâu dài. Nhưng anh yên tâm BoniVein là dòng 100% thảo dược, và là những thảo dược rất an toàn đã được chứng nhận rõ ràng của Bộ y tế Canada và Việt Nam nên không có tác dụng phụ. Thời gian đầu anh dùng BoniVein liều 4 viên 1 ngày, Sau khi bệnh đã được đẩy lui, anh đi đứng vận động nhẹ nhàng không bị ảnh hưởng bệnh nữa mình có thể giảm liều xuống uống 2 viên 1 ngày và duy trì đều đặn để tránh tái phát.

Đặt hàng online

BoniVein 30V

230.000đ