Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Tư vấn

    Dược phẩm

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

    huongcamdkh@gmail.com

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

BoniSleep

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Bạn đang gửi câu đến mục : BoniSleep

BoniSleep
Gái - 10-10-2016 16:20 PM

Xin cho tôi biết BoniSleep và thuốc chống trầm cảm, gây ngủ có khác nhau không?

Botania trả lời:

Chào bạn

Giữa BoniSleep và thuốc chống trầm cảm, gây ngủ khác nhau hoàn toàn bạn nhé.

  1. Về nguồn gốc: BoniSleep có nguồn gốc tự nhiên, thảo dược nên rất an toàn, không tác dụng phụ. Còn thuốc tây nguồn gốc hóa dược nên có nhiều tác dụng phụ trên thần kinh và gan thận.
  2. Về tác dụng: Những loại thuốc chống trầm cảm và gây ngủ có tác dụng giải tỏa lo âu và tạo giấc ngủ ép nên khi ngủ bạn ngủ mê mệt còn ngủ dậy người rất mệt mỏi. CÒn BoniSleep không những an thần, giảm căng thẳng thần kinh mà còn tạo giấc ngủ sinh lý, tự nhiên. Đồng thời trong BoniSleep còn có những thành phần giúp nuôi dưỡng tế bào thần kinh và tế bào não. Vì thế nên ngủ dậy bạn cảm thấy người rất nhẹ nhõm, đầu óc sảng khoái như vừa trải qua giấc ngủ sinh lý.
  3. Về tình trạng lệ thuộc vào thuốc: Thuốc tây nếu bạn dùng 1 thời gian sẽ gây lệ thuộc tức là phải tăng liều lên hoặc đổi thuốc khác thì mới ngủ được, thậm chí là làm như thế mà cũng không ngủ được. Còn BoniSleep khi bạn ngủ tốt rồi thì hoàn toàn có thể giảm liều BoniSleep xuống và không cần dùng nữa mà giấc ngủ vẫn duy trì.
Có tác dụng phụ gì không?
Nhinh - 10-10-2016 16:56 PM

Xin hỏi, tôi bị mất ngủ đã lâu, đêm ngủ không ngon giấc, khó đi vào giấc ngủ, chỉ cần 1 tiếng động nhẹ cũng có thể làm tôi thức giấc. Tôi đang định dùng BoniSleep nhưng băn khoăn không biết dùng bao lâu thì có tác dụng và có tác dụng phụ gì hay không?

Botania trả lời:

Chào bạn!

Trường hợp của bạn hoàn toàn có thê sử dụng được BoniSleep bạn nhé. Liều dùng của BoniSleep là từ 2-4 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ. Thông thường sau khoảng 2,3 ngày bạn sẽ ngủ lại được, còn đáp ứng tốt thì có thể ngay hôm đầu tiên bạn đã ngủ được rồi. Khi nào giấc ngủ đã đi vào ổn định, bạn hoàn toàn có thể giảm dần liều BoniSleep rồi bỏ luôn, tức là BoniSleep không gây lệ thuộc.

Và khi sử dụng BoniSleep bạn hoàn toàn có thể yên tâm, BoniSleep có nguồn gốc từ thiên nhiên và thảo dược nên tuyệt đối an toàn với người sử dụng, không gây lệ thuộc, không gây nhờn thuốc và quen thuốc bạn nhé.

Có giống seduxen hay không?
Mận - 10-10-2016 16:53 PM

Tôi bị mất ngủ 1 tuần nay do vừa trải qua 1 cú sốc lớn, hầu như cả đêm không ngủ được. Tôi có uống seduxen đúng 1 ngày nhưng người rất mệt, buổi sáng mà tôi vẫn không thể dậy được, vẫn phải nằm li bì trên giường nên tôi sợ không dám uống nữa. Tôi có biết được sp BoniSleep của công ty. Xin hỏi tôi có thể dùng được sp này hay không và khi dùng BoniSleep thì có giống như sử dụng Seduxen hay không?

Botania trả lời:

Chào bạn!

Seduxen là loại thuốc ức chế thần kinh để tạo giấc ngủ ép, vì thế nên người bệnh rất mệt mỏi sau khi ngủ dậy. và nếu bạn dùng 1 thời gian có thể gây nhờn thuốc và tác dụng phụ.

Bạn nên sử dụng BoniSleep bởi vì BoniSleep có nguồn gốc nhiên nhiên nên an toàn hơn Seduxen rất nhiều. Bạn chỉ cần uống từ 2-4 viên vào buổi tối trước lúc đi ngủ là có giấc ngủ tốt, BoniSleep giúp an thần giảm căng thẳng thần kinh, tạo giấc ngủ sinh lý tự nhiên, ngủ sâu và ngon. Đồng thời khi bạn ngủ tốt rồi bạn hoàn toàn có thể giảm dần liều BoniSleep và bỏ hẳn đi tức là BoniSleep không gây lệ thuộc.