Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Ngay từ khi thành lập, công ty Botania không chỉ xây dựng nên hình ảnh là một công ty phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe uy tín, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng mà còn trở thành một công ty luôn hướng tới những việc làm nhân văn, tham gia những chương trình từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Không chỉ thế, công ty Botania còn chăm chút tới đời sống của toàn bộ nhân viên trong công ty, bởi đây chính là nền tảng để Botania ngày càng phát triển. Mời các bạn xem thêm những thông tin về công ty Botania:

 

Công ty Botania giúp đỡ chàng trai 28 tuổi mắc suy thận

Xem tiếp

Công ty Botania thương cảm trước cảnh bé gái mắc ung thư, cha tâm thần

Xem tiếp

Công ty Botania hồi đáp lại lời khẩn cầu của người vợ nghèo

Xem tiếp

     Trong hành trình thiện nguyện của mình, công ty Botania chúng tôi đã được gặp gỡ và giúp đỡ nhiều mảnh đời, mỗi người mang một số…

Xem tiếp

Công ty Botania xót xa trước bệnh tình của bé trai 8 tháng tuổi

Xem tiếp

Sau thời gian gián đoạn vì nhiều lý do, công tác ghép gan tại Bệnh viện Nhi đồng 2 (TP.HCM) đã chính thức trở lại. Bệnh nhi thực hiện ghép gan lần này là bé trai 11 tuổi, được mẹ ruột hiến tạng.

Xem tiếp

Theo Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM, số ca mắc tay chân miệng trong tuần vừa qua trên địa bàn thành phố đang gia tăng mạnh. Dự báo trong thời gian tới sẽ xuất hiện nhiều ca bệnh nặng và có thể dẫn tới tử vong.

Xem tiếp

Ông Nguyễn Văn Long, Cục trưởng Cục Thú y cho biết, bệnh than (còn gọi là bệnh nhiệt thán) đang bùng phát mạnh nhất trong 10 năm trở lại đây.

Xem tiếp