Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công ty Botania và câu chuyện 14 năm nặng lòng với một chữ Tâm

Thứ ba, 25-01-2022 16:56 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Bệnh tật là thứ có thể đẩy con người ta đến với tuyệt vọng, bi quan và cùng cực. Thấu hiểu được điều đó, tháng 8/2008, công ty Botania được thành lập với mục tiêu mang những sản phẩm tốt nhất thế giới đến tận tay người Việt, giúp sức khỏe của mọi người đều được cải thiện hiệu quả và an toàn. Trong suốt hành trình 14 năm của mình, chữ Tâm luôn là nền tảng vững chãi giúp công ty Botania đeo đuổi mục tiêu của mình, hướng tới một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

 

 Công ty Botania - Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng

Công ty Botania - Thương hiệu vì sức khỏe cộng đồng

 

14 năm gửi gắm chữ tâm trong từng sản phẩm

   Chất lượng, an toàn và hiệu quả khi sử dụng chính là giá trị lớn nhất của một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Những điều đó đều được công ty Botania đảm bảo cho từng sản phẩm của mình bằng một chữ tâm lớn.

   Từ ngày thành lập, mọi thành viên của công ty Botania luôn được nhắc nhở rằng, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe vừa là sứ mệnh, vừa là một trách nhiệm và là một gánh nặng mà mình đang vinh dự được mang, chính vì vậy, chữ tâm cần được đặt lên hàng đầu.

   Có thể dễ dàng nhận thấy, những sản phẩm của công ty Botania đều có những đặc điểm chung như sau:

- Thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, đảm bảo được sự an toàn khi sử dụng: các thành phần trong sản phẩm của công ty Botania  là sự kết hợp của các chiết xuất thảo dược, tinh chất động vật, các nguyên tố vi lượng, các vitamin… Với yếu tố này, các sản phẩm của Botania luôn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người dùng.

- Hiệu quả vượt trội đến từ thành phần toàn diện, tác động đến nguyên nhân gây bệnh: Dựa trên cơ chế bệnh sinh của từng bệnh cụ thể mà các sản phẩm của Botania sẽ khắc phục từ nguyên nhân, kết hợp cải thiện đồng thời triệu chứng, giúp bệnh được khắc phục một cách toàn diện nhất.

- Sản phẩm được nhập khẩu từ Mỹ và Canada. Đối tác chiến lược của công ty Botania là Tập đoàn dược phẩm Viva Nutraceuticals - Tập đoàn dược phẩm đa quốc gia uy tín hàng đầu thế giới. Tập đoàn Viva Nutraceuticals có đội ngũ các nhà khoa học lớn, giàu kinh nghiệm, có hai nhà máy đạt chuẩn GMP, áp dụng công nghệ bào chế siêu nano Microfluidizer trong sản xuất. Nhờ đó, các sản phẩm luôn đạt chất lượng và hiệu quả tối ưu.

- Sản phẩm đều đã được cấp phép đầy đủ bởi Bộ Y tế Việt Nam. Tất cả các sản phẩm của công ty Botania trước khi phân phối ra thị trường đều được cấp phép đầy đủ bởi Bộ Y tế, được kiểm nghiệm nghiêm ngặt về thành phần, các chỉ tiêu chất lượng. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

 

Công ty Botania và hành trình 14 năm mang chữ tâm đến với cộng đồng

   Trên mọi miền tổ quốc vẫn luôn có những hoàn cảnh khó khăn cần sự san sẻ, giúp đỡ từ cộng đồng. Chính vì điều đó, trong suốt 14 năm qua, công ty Botania đã gửi gắm, trao tặng yêu thương đến với cộng đồng thông qua những chương trình thiện nguyện, những sự giúp đỡ kinh phí kịp thời, thiết thực đến với nhiều người đang phải chiến đấu với bệnh tật trên cả nước.

   Như trường hợp của chị Lê Thị Tuyết (54 tuổi, trú ở thôn Lương Ngọc, xã Thúc Kháng, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương), chị bị ngã giàn giáo, hôn mê sâu phải cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức. Việc kinh phí điều trị mỗi ngày lên đến 2-3 triệu đồng khiến gia đình chị vốn đã khó khăn giờ đây gần như lầm vào cùng cực. Khi biết đến câu chuyện này, công ty Botania đã kịp thời trao món quà giá trị tới gia đình, san sẻ được gánh nặng về mặt kinh tế, giúp gia đình vượt qua khó khăn lớn này.

 

Mẹ con chị Tuyết trong bệnh viện Việt Đức

Mẹ con chị Tuyết trong bệnh viện Việt Đức

 

   “Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ biết học hành là ngoan”. Thế nhưng những đứa trẻ lớn lên tại những vùng khó khăn, vùng núi, ngoài việc học hành thì sớm đã phải lo lắng về bữa ăn của chính mình và gia đình. Điều kiện học tập cũng không được đáp ứng đầy đủ. Chính vì vậy, công ty Botania đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, giúp đỡ trẻ em vùng cao có điều kiện khó khăn.

   Như trong chương trình ngày 19/12/2019, những món quà ý nghĩa đã được công ty Botania trao đến cho thầy cô và các em ở 2 trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu Học và trường trung học cơ sở Sin Suối Hồ thuộc xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. 40 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng), 4000 quyển vở, 200 balo, 200 bóng đèn led tiết kiệm điện đã góp phần không nhỏ, tiếp sức cho các em tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ của mình.

 

Công ty Botania trao nhiều suất quà cho trẻ em nghèo vùng cao

Công ty Botania trao nhiều suất quà cho trẻ em nghèo vùng cao

 

   Cơn lũ tại miền Trung những tháng cuối năm 2020 có lẽ là cơn lũ gây ra nhiều đau thương và mất mát lớn nhất trong lịch sử. Xót thương cho những nỗi đau ấy, đại diện công ty đã tới nhiều thôn xóm của tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị, trực tiếp trao tận tay bà con những những phần quà giá trị, góp phần giúp bà con phục hồi sản xuất, tiếp tục đứng lên xây dựng lại cuộc sống trên chính những mảnh ruộng vừa bị lũ cướp trắng.

 

Đại diện công ty Botania hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lịch sử năm 2020

Đại diện công ty Botania hỗ trợ đồng bào miền Trung trong đợt lũ lịch sử năm 2020

 

14 năm bồi dưỡng chữ Tài, làm nền tảng để giữ vững một chữ Tâm

   Bác Hồ từng nói: “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Với ngành dược phẩm, chữ tài và chữ đức đều quan trọng như nhau, muốn mang được chữ tâm đến với người bệnh trước hết phải có tài, có kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm.

   Hiểu rõ điều đó hơn ai hết, công ty Botania luôn luôn coi trọng người tài và xây dựng một tập thể là các dược sĩ đại học được đào tạo từ cái nôi dược sĩ của cả nước là trường Đại học Dược Hà Nội.

   Các dược sĩ đại học của công ty Botania không chỉ nắm rõ về bệnh học, về từng sản phẩm của công ty mà còn giàu kinh nghiệm trong việc chăm sóc, tư vấn sức khỏe cho người bệnh.

   Việc hiểu biết sâu rộng về dược phẩm cũng giúp các dược sĩ lựa chọn được sản phẩm hiệu quả và phù hợp nhất với từng người bệnh, với từng bệnh lý, giúp sức khỏe của người dùng được cải thiện một cách toàn diện nhất.

   Không chỉ vậy, hàng năm, công ty Botania còn dành những suất học bổng giá trị cho những sinh viên có thành tích học tập tốt và vươn lên trong cuộc sống thuộc trường Đại học Dược Hà Nội. Đó không chỉ là món quà giúp các em có thêm kinh phí trong học học tập và rèn luyện mà còn là nguồn động viên lớn, giúp các em hoàn thiện bản thân hơn, trở thành những dược sĩ có tài, có tâm của đất nước.

 

Đại diện công ty Botania trao học bổng cho sinh viên xuất sắc trường đại học Dược Hà Nội

Đại diện công ty Botania trao học bổng cho sinh viên xuất sắc trường đại học Dược Hà Nội

 

   Với nền tảng là chữ Tài cùng chữ Tâm lớn, công ty Botania vẫn đang từng bước phát triển vững chãi, tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình trong ngành chăm sóc sức khỏe. Trong những chặng đường tiếp theo, công ty Botania vẫn sẽ tiếp tục dùng chữ Tâm của mình để giúp người bệnh cải thiện và tăng cường sức khỏe tốt, xây dựng một cộng đồng khỏe mạnh và hạnh phúc hơn.

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222