Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công ty TNHH Botania - Chất lượng đã được kiểm chứng lâm sàng

Thứ bảy, 09-03-2019 13:57 PM

      Sau hơn 10 năm thành lập, Công ty Botania tự hào khi là 1 trong 5 công ty đi đầu cả nước hiện nay trong việc nhập khẩu và phân phối các sản phẩm bảo vệ sức khỏe với những thương hiệu nổi tiếng đã trở nên thân thuộc với người bệnh như Bonidiabet, BoniSleep, BoniGut, BoniAncol, BoniMen, BoniVein, BoniBaio, BoniSnow, BoniBeauty, BoniSeal, BoniHair.v.v...
 

công ty botania trong một buổi tập huấn

Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty TNHH Botania trong 1 buổi tập huấn

 

Có thể nói, để có được những sản phẩm chất lượng, nhận được sự tin tưởng của người bệnh đến như thế, không thể không nhắc đến nhà sản xuất các sản phẩm mà Công ty TNHH Botania phân phối - Tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals với hai hệ thống nhà máy lớn đặt tại Canada và Mỹ là Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International Corp - Mỹ. Đây là hệ thống nhà máy tiên tiến, hiện đại nhất thế giới khi sử dụng công nghệ microfluidizer – công nghệ siêu nano giúp các sản phẩm được tạo ra đạt đến độ tinh khiết cùng với sinh khả dụng cao nhất. Chính nhờ điều đó mà tập đoàn Viva Nutraceuticals đã trở thành nhà sản xuất Dược phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khỏe được chứng nhận GMP lớn nhất tại Canada và Mỹ khi liên tiếp nhận được chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y tế thế giới WHO, cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA và Bộ y tế Canada.

 

Xem thêm:

Công ty TNHH TM Botania vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng 2018

Công ty Botania – Thương hiệu sức khỏe và trách nhiệm với cộng đồng

 

nhà máy sản xuất sản phẩm công ty botania

Hình ảnh nhà máy J&E International Corp tại 1365 Stonegate way ferndate WA 98248-7824, USA


 

nhà máy sản xuất sản phẩm công ty botania

Hình ảnh bên ngoài của công ty Viva Pharmaceutical Inc

 

Từ 1 công ty nhỏ chỉ với 3 sản phẩm, sau hơn 10 năm, Công ty TNHH Botania đã vươn lên trở thành 1 trong 5 công ty nhập khẩu các sản phẩm bảo vệ sức khỏe đứng đầu cả nước hiện nay. Với mạng lưới hơn 200 nhân viên ở khắp các tỉnh thành với sự liên kết với hơn 10.000 nhà thuốc lớn nhỏ khác nhau, Botania đã mang những sản phẩm của khoa học tân tiến đi khắp mọi miền đất nước, trao tới tận tay người bệnh.

 

công ty botania nhận giải thưởng top 10 thương hiệu tin dùng năm 2008

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nhãn hiệu tin dùng năm 2018

 

Nhờ sự đóng góp vào sức khỏe của người dân và thúc đẩy sự lớn mạnh về kinh tế của đất nước nên năm 2018, Công ty Botania vinh dự lọt vào Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng do Trung tâm Chống hàng giả, Hội Chống hàng giả và Bảo vệ thương hiệu TP. Hà Nội cùng với các cơ quan chức năng khác trao tặng. Đồng thời liên tiếp các năm 2014, 2017, 2018 Công ty TNHH Botania nhận được cúp vàng danh giá “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGS.TS Trần Đáng, Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng cho 1 loạt các sản phẩm như BoniSeal, BoniSleep, BoniVein, BoniMen, BoniAncol, BoniGut… – 1 lần nữa khẳng định: Công ty TNHH Botania – Thương hiệu được tạo thành bởi chất lượng vượt trội.

 

Văn phòng Công ty TNHH Botania: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0243.766.2222

 


Mời các bạn xem thêm:

Công ty Botania lần thứ 4 nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

 

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222