Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công ty Botania - Thương hiệu sức khỏe và trách nhiệm với cộng đồng

Thứ bảy, 09-03-2019 14:08 PM

    Với phương châm “Người Việt mình cũng phải được sử dụng các sản phẩm tốt nhất thế giới”, tháng 02/2008, công ty Botania thành lập và sau hơn 10 năm phát triển hiện Botania đã vươn lên là 1 trong 5 công ty nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe đứng đầu cả nước hiện nay.


tập thể công ty botania

Tập thể cán bộ, công nhân viên công ty Botania trong một buổi tập huấn

 

   Hơn 1 thập kỷ qua, công ty Botania luôn nổi tiếng với những sản phẩm dành riêng cho từng đối tượng người bệnh khác nhau như:

  • Sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, giúp người bệnh chiến đấu với những căn bệnh mãn tính như BonDiabet dành cho bệnh nhân tiểu đường, BoniGut- dành cho bệnh nhân gút, BoniBaio – bệnh nhân đại tràng, BoniVein – dành cho bệnh nhân trĩ và tĩnh mạch, BoniSleep với BoniHappy dành cho bệnh nhân mất ngủ, BoniMen cho bệnh nhân phì đại tuyến tiền liệt.v.v...
  • Sản phẩm dành riêng cho nam giới và phụ nữ như BoniSeal giúp tăng cường sinh lực phái nam, BoniBeauty dành cho chị em phụ nữ tiền mãn kinh và mãn kinh.
  • Sản phẩm làm đẹp, giúp mọi người lấy lại được sự tự tin trong cuộc sống như BoniSnow - làm đẹp da, BoniHair dành cho người bệnh rụng tóc và bạc tóc.
  • Không dừng ở đó, công ty Botania còn có những sản phẩm hướng tới cộng đồng, thể hiện trách nhiệm với xã hội đó là Boni-Smok, giúp bỏ thuốc lá và BoniAncol, giúp bỏ rượu…

 

 Gieo niềm tin cho người nghiện thuốc lá

   Với mục tiêu “Vì một xã hội không khói thuốc”, tháng 4/2017, tại Trung tâm hỗ trợ cai nghiện thuốc lá (thuộc khoa lao, phổi, bệnh viện Phổi Trung ương -số 463 Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội), dưới sự giúp đỡ của lãnh đạo bệnh viện, đại diện tổ công tác xã hội, nhãn hàng nước súc miệng bỏ thuốc lá Boni-Smok đã kết hợp với báo Đất Việt tổ chức chương trình từ thiện vô cùng ý nghĩa mang tên “Vì sức khỏe của bản thân và mọi người xung quanh – Nói không với thuốc lá”.

 

Xem thêm:

Công ty TNHH Botania – Chất lượng đã được kiểm chứng lâm sàng

Công ty TNHH TM Botania vinh dự lọt Top 10 Thương hiệu nhãn hiệu tin dùng 2018

 

   Chương trình đã cung cấp đầy đủ kiến thức, tài liệu về tác hại của thuốc lá để nâng cao nhận thức của người dân để hình thành thói quen sinh hoạt lành mạnh, tránh xa thuốc lá, giúp người nghiện nhanh chóng từ bỏ được làn khói trắng. Nhãn hàng Boni-Smok cũng dành tặng 100 suất quà ý nghĩa để phần nào đó tiếp thêm động lực và niềm tin cho những người nghiện thuốc.


 

công ty botania và trách nhiệm về sức khỏe cộng đồng

Bệnh nhân vui vẻ nhận suất quà Boni-Smok


công ty botania và trách nhiệm về sức khỏe cộng đồng

 

 

Tìm lại hạnh phúc cho người nghiện rượu

   Ngày 31/08/2017, là một ngày đáng nhớ và đầy ý nghĩa với cả những bệnh nhân cũng như các cán bộ y tế tại khoa cai rượu – bệnh viện Tâm thần Trung ương I. Bởi đó là ngày diễn ra chương trình từ thiện mang nhiều giá trị nhân văn do nhãn hàng BoniAncol của công ty Botania dành cho bệnh nhân muốn bỏ rượu để họ thấy rằng: Xã hội không từ bỏ mà sẽ luôn đồng hành cùng họ vượt qua mọi khó khăn. Nhãn hàng BoniAncol đã mang tới chương trình 100 suất quà ý nghĩa dành tặng cho những bệnh nhân tại đây cùng với hi vọng giúp được một phần nhỏ bé nào đó cho những bệnh nhân nghiện rượu nhanh chóng từ bỏ được ma men.
 

công ty botania trao quà cho bệnh viện tâm thần TW

Đại diện bệnh viện Tâm thần TW nhận quà từ thiện do công ty Botania trao tặng

 

  

Công ty Botania với những bệnh nhân cao tuổi

   Công ty Botania còn hướng tới những người cao tuổi – những đối tượng cần sự quan tâm đặc biệt của xã hội bằng cách thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo, những chương trình tư vấn sức khỏe với sự tham gia của các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành để phổ biến kiến thức tới những người cao tuổi, giúp họ chủ động hơn trong việc giữ gìn sức khỏe.

    Ngày 16/05/2015 tại Hội trường UBND Quận Đống Đa, 16 Hồ Đắc Di, Hà Nội, buổi hội thảo với chuyên đề “Bệnh huyết áp, tim mạch ở người cao tuổi” do công ty Botania phối hợp với Sở y tế Hà Nội. Với sự tham gia của TS.Vũ Quỳnh Nga, trưởng khoa nội - BV tim Hà Nội,  BS Phạm Hưng Củng, nguyên vụ trưởng vụ y học cổ truyền đã đưa tới cho hơn 300 người cao tuổi tại các quận trên TP Hà Nội những kiến thức hữu ích, giúp nâng cao sức khỏe, phòng chống những tác hại do cao huyết áp gây ra.

 

công ty botania và trách nhiệm về sức khỏe cộng đồng

Hội thảo đón gần 300 đại biểu là người cao tuổi tại các quận trên địa bàn Tp Hà Nội

 

Ngoài ra, công ty Botania cũng tài trợ cho hội người cao tuổi 300 phần quà với tổng trị giá lên tới 120 triệu đồng.

 

công ty botania và trách nhiệm về sức khỏe cộng đồng

Th.Bs Hoàng Khánh Toàn – trưởng khoa Đông y bệnh viên TW 108 trong một chương trình tư vấn sức khỏe do công ty Botania tổ chức.

 

    Không chỉ thế còn rất nhiều rất nhiều những buổi hội thảo, tư vấn sức khỏe khác nữa và không chỉ với những người nghiện rượu, nghiện thuốc lá, những người cao tuôỉ mà ở đâu có những mảnh đời éo le, bất hạnh, Công ty TNHH Botania sẽ đi tới đó, dẫu biết rằng sức lực nhỏ bé không thể giúp đỡ hết được. Nhưng Botania biết, chỉ cần có tấm lòng thành tâm chúng ta sẽ cùng nhau tạo ra một xã hội văn minh và tiên tiến hơn.


công ty botania và trách nhiệm về sức khỏe cộng đồng

Công ty Botania ủng hộ thành viên nhóm Hiệp sỹ săn bắt cướp tại bệnh viện Thống

Nhất, TP HCM

công ty botania và trách nhiệm về sức khỏe cộng đồng

 

Văn phòng công ty Botania: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0243.766.2222 (Miễn cước) – 0984.464.844

Báo chí nói về chúng tôi: 

>> https://dantri.com.vn/doi-song/botania-vinh-du-lot-top-10-thuong-hieu-nhan-hieu-tin-dung-2018-20190212104937376.htm

>> https://dantri.com.vn/suc-khoe/bao-boi-giup-benh-nhan-dai-trang-vo-tu-an-tet-20190108095435963.htm

>> https://vietnamnet.vn/vn/suc-khoe/suc-khoe-24h/cong-ty-botania-thuong-hieu-suc-khoe-va-trach-nhiem-voi-cong-dong-507997.html

>> http://giadinh.net.vn/song-khoe/botania-dua-cong-nghe-bac-nhat-the-gioi-vao-tan-tay-nguoi-viet-20170724080328716.htm

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222