Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công ty Botania nghẹn ngào chia sẻ hoàn cảnh bé 4 tuổi nguy kịch vì bỏng nặng

Thứ bảy, 21-12-2019 17:08 PM

Có mặt tại khoa Hồi sức cấp cứu, Viện Bỏng quốc gia, chúng tôi không cầm nổi nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh thương tâm của bé Quỳnh Như (4 tuổi, Thái Bình) đang nằm thọt lỏm trên giường bệnh. Toàn bộ cơ thể được băng kín mít vì tổn thương bỏng nặng lên tới 82% khiến tính mạng của cô bé mong manh không khác gì ngọn đèn trước gió.

 

công ty botania từ thiện bé quỳnh như

 

Mới đây thôi, cô bé 4 tuổi này vẫn còn tung tăng đi chúc tết ông bà, hàng xóm, vui chơi nô nghịch cùng bạn bè. Và rồi, ngọn lửa tử thần nhào đến nuốt chửng con và bố mẹ cũng như căn nhà – tài sản đáng giá nhất của gia đình, cướp đi của con tất cả những gì quý giá nhất – cả sự hồn nhiên của tuổi thơ.

Cậu ruột của con là cậu Hà Đình Kiên chia với chúng tôi về nguyên nhân khiến Quỳnh Như lâm vào hoàn cảnh kinh hoàng như ngày hôm nay là do nhà con bị chập điện, bố mẹ con cũng đang phải nằm bệnh viện tỉnh Thái Bình do bị bỏng nên không có ai chăm sóc con và cũng không có ai lo kinh tế, viện phí cho con.

 Khi Như được chuyển từ bệnh viện Thái Bình lên, tất cả bác sĩ, y tá trong khoa hồi sức cấp cứu đã phải “nín thở” trong sự lo sợ bởi tình trạng con nặng quá, nguy hiểm quá, thần chết đã đứng bên cạnh từ bao giờ, chỉ cần lơ là chúng sẽ mang con đi mất.

Biết tới hoàn cảnh thương tâm của cô bé qua báo điện tử Dân trí, chúng tôi  - công ty Botania lập tức lên đường tới bên con để chia sẻ với nỗi đau ấy, dù một chút quà nhỏ thôi nhưng chúng tôi hi vọng sẽ trở thành động lực giúp bé vượt qua và trở thành nguồn cảm hứng để có thêm nhiều nhà hảo tâm khác sẽ tới và giúp đỡ con. “Tích tiểu thành đại” – mỗi người một chút lòng thương sẽ giúp cô bé sớm trở về bên gia đình, trở lại sự ngây thơ,  nhí nhảnh ở tuổi lên 4 của mình.

 

công ty botania từ thiện bé quỳnh như

 

Nhìn con nhắm mắt nằm im lìm trên giường bệnh, nào truyền dịch, truyền huyết tương, truyền máu, thở máy, giảm đau, an thần, cả người quấn băng kín mít, vàng kè… cảm giác sợ hãi bao trùm tâm trạng của chúng tôi. Cố lên con gái nhé, xin đừng bỏ cuộc, không những là công ty Botania ở bên con mà sẽ có rất nhiều người yêu thương và thay bố mẹ chăm con.

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222