Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công ty Botania - Bùng nổ, mãn nhãn với các siêu phẩm ngày phụ nữ Việt Nam

Thứ ba, 25-10-2022 13:55 PM

 

   Có rất nhiều cách để hạnh phúc và sự hiện diện của những người phụ nữ xung quanh ta chính là thứ không thể thiếu để tạo nên điều đó. Khác với mọi lần, ngày 20/10 năm nay được tổ chức ngay tại công ty Botania với các cuộc thi đậm chất “cây nhà lá vườn”, tạo nên một không gian rực rỡ sắc màu và mãn nhãn với các siêu phẩm có 1 không 2.

 

Công ty Botania - Bùng nổ, mãn nhãn với các siêu phẩm ngày phụ nữ Việt Nam

Công ty Botania - Bùng nổ, mãn nhãn với các siêu phẩm ngày phụ nữ Việt Nam

 

Công ty Botania mở màn với bài hát mừng sinh nhật rộn ràng

   Mở màn cho buổi liên hoan mừng ngày 20/10 năm nay là bài hát “Happy birthday” được cất lên, dành tặng cho các thành viên sinh nhật tháng 9, tháng 10. Những phần quà được trao đến tận tay từng thành viên và cả công ty Botania cùng nhau hát mừng sinh nhật, trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các bạn. Mong rằng, các bạn sẽ luôn cùng công ty tạo nên những kỳ tích mới.

 

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 9, tháng 10

Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 9, tháng 10

 

Công ty Botania mãn nhãn với phần thi cắm hoa rực rỡ sắc màu

   Bên cạnh những lời chúc tốt đẹp nhất, hoa dường như đã trở thành thứ không thể thiếu trong mỗi dịp 20/10. Cuộc thi cắm hoa của công ty Botania đã tạo nên một không gian đầy màu sắc, khiến ai bước vào cũng phải choáng ngợp.

   Mỗi giỏ hoa được mang đến cuộc thi đều mang một thông điệp khác nhau. Với giỏ bạch liên hoa, đội trình dược viên muốn tôn vinh sự giản dị, thuần khiết của người phụ nữ Việt, giống như bông hoa sen trắng nở rộ trong bùn đất mà không hề vấy bẩn.

   Điểm sáng của phần thi này là giỏ hoa đến từ phòng tư vấn với dáng dấp của một con thuyền đang căng buồm đón gió, vượt hết khó khăn này, đến thử thách khác, đưa công ty Botania đến với những chân trời mới. Với cánh buồm hình 3 chữ B, phòng tư vấn còn muốn truyền tải một thông điệp vô cùng ý nghĩa là Become- Best- Botania với mong muốn tập thể của chúng ta sẽ trở thành 1 Botania tuyệt vời nhất.

 

Giỏ hoa “con tàu Botania” của phòng tư vấn

Giỏ hoa “con tàu Botania” của phòng tư vấn

 

Công ty Botania bùng nổ cùng các bài hát “bom tấn” ngày 20/10

   Tiếp nối phần thi cắm hoa là hàng loạt các bài hát “bom tấn” được tung ra với sự kết hợp của âm thanh và ánh sáng. Với ca khúc “Waiting for you”, anh Vũ Văn Thiềm đã có một màn mở đầu thành công, khuấy động bầu không khí của buổi liên hoan.

   Ngay sau đó, những siêu phẩm khác cũng lần lượt được thể hiện trên sân khấu. Sự chú ý được dồn vào hai gương mặt mới của phòng tư vấn là bạn Vũ Loan và Nguyễn Mai với bài hát “Vì em quá yêu anh”. Sau khi cất giọng hát, nhiều người nhận xét, nếu nói Adele là họa mi nước anh, Mỹ Tâm là họa mi tóc nâu, thì bạn Loan và Mai chính là họa mi của công ty Botania.

    Một tiết mục khác cũng chiếm trọn được sự yêu mến của khán giả và toàn bộ ban giám khảo chính là vở hài kịch: “Vợ chồng làm biếng” của cặp đôi Phạm Lộc, Kim Hồng. Tiết mục này đã lập kỷ lục với số điểm ngoài mong đợi 10.5.

 

Hai chú chim họa mi của công ty Botania

Hai chú chim họa mi của công ty Botania

 

Công ty Botania sôi động cho tới giây phút cuối cùng

   Chương cuối cùng trong buổi liên hoan mừng ngày 20/10 đánh dấu bằng một bữa tiệc thân mật nhưng cũng không kém phần sôi động. Bên cạnh những món ăn hấp dẫn, thì tiếng hô hào: “2, 3 dô,... 2, 3 dô” vang vọng khắp cả gian phòng chính là điều mà ai cũng ghi nhớ nhất. Rượu trong ly có thể cạn, nhưng tình cảm của các thành viên thì lúc nào cũng đong đầy.

    Buổi liên hoan mừng ngày phụ nữ Việt Nam của công ty Botania đã khép lại với những thành công ngoài mong đợi. Điều này một lần nữa khẳng định tinh thần “làm hết sức, chơi hết mình” của tất cả các thành viên. Mọi người đều háo hức không biết điều bất ngờ gì đang chờ đợi họ trong những buổi liên hoan sắp tới.

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222