Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công ty Botania - cuồng nhiệt cùng sinh nhật tháng 7 của Cự Giải và Sư Tử

Thứ tư, 13-07-2022 15:37 PM

Mục lục [Ẩn]

 

   Sinh nhật tháng 7 của công ty Botania đến cùng với cái tính nết đỏng đảnh của mùa hè Hà Nội. Cái khoảng thời gian khi thì trời trong nắng gắt, khi lại mưa rào bất chợt, giống hệt như tính cách của Cự Giải và Sư Tử, tuy có hơi ương bướng, thất thường nhưng lại luôn khiến người khác chẳng thể nào quên được.

 

Công ty Botania - Cuồng nhiệt cùng sinh nhật tháng 7 của Cự Giải và Sư Tử

Công ty Botania - Cuồng nhiệt cùng sinh nhật tháng 7 của Cự Giải và Sư Tử

 

Công ty Botania và phần trao quà “luôn là một ẩn số”

   Mặc dù đã là lần thứ 3 phần trao quà của công ty Botania diễn ra theo cách ngẫu nhiên, nhưng đây vẫn là lúc hồi hộp nhất của bữa tiệc. Những món quà này là gì? Chúng sẽ thuộc về ai?

   Để hiểu rõ hơn về tâm trạng của các bạn được tổ chức sinh nhật ngày hôm nay, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện trước khi bóc quà với bạn Nguyễn Mai - một bạn nữ của phòng Marketing:

   “Sau hai lần sinh nhật trước, em vẫn thấy rất thích thú với phần trao quà theo cách này. Hôm nay, em lại chính là người được trải nghiệm thì thấy cảm giác vô cùng hồi hộp, tò mò không biết đây có phải chiếc váy mà em mang đến không hay lại là một chiếc quần, đôi giày của bạn khác. Hộp quà của em là số 40, hy vọng, con số này sẽ đem đúng chiếc váy về với em.”

 

Bạn Nguyễn Mai với phần quà đầy bí ẩn

Bạn Nguyễn Mai với phần quà đầy bí ẩn

 

Công ty Botania và màn chào sân bá đạo của Cự Giải

   Chúng ta đều nghĩ rằng, Cự Giải là những người có tính cách trầm lắng, nhẹ nhàng giống như những cơn sóng ngầm của đại dương với vẻ ngoài nhút nhát của một chú cua.

    Tuy nhiên, những Cự Giải của công ty Botania lại là những chú cua Hoàng Đế, là những cơn sóng thần dữ dội với một màn chào sân vô cùng bá đạo. Đây là màn khởi động của chú cua đến từ phòng IT - Mai Trung Dũng với ca khúc “Người tình Mai Ya Hee” đình đám một thời.

   Tuy là một 9X đời đầu nhưng với tâm hồn của một GenZ, anh MaiTrung Dũng đã khiến cả khán phòng được một phen “cười không nhặt được mồm”. Chia sẻ về ý tưởng chọn ca khúc này, anh Dũng cho biết:

   “Đây là một bài hát có bản gốc vô cùng nổi tiếng thế giới ở những năm 2004. Việc chọn lựa ca khúc này đã được anh lên kế hoạch từ hơn 2 tháng trước nhưng chưa có cơ hội lên thể hiện. Có lẽ, bài hát này muốn chờ đến đúng ngày sinh nhật của anh chăng. Với bài hát này, anh muốn tạo ra sự bất ngờ, cũng như đem đến những tiếng cười sảng khoái cho mọi người, khuấy động không khí cho bữa tiệc thêm phần sôi động.”

 

Anh Mai Trung Dũng bùng nổ với bài hát: “Người tình Mai Ya Hee”

Anh Mai Trung Dũng bùng nổ với bài hát: “Người tình Mai Ya Hee”

 

Công ty Botania - Xoắn não với phần chơi “trời sinh 1 cặp” của Sư Tử

   Ngay sau trò chơi “Giọng ải giọng ai”, buổi sinh nhật của công ty Botania tiếp tục với một gameshow hoàn toàn mới là “Trời sinh 1 cặp”.

   Mặc dù mang tên là “trời sinh 1 cặp” nhưng trò chơi lại mang hơi thở của “đuổi hình bắt chữ” và được mọi người chơi theo phong cách “tam sao thất bản”. Trong trò chơi này, hai người chơi sẽ được xếp thành một cặp nam - nữ ngẫu nhiên.

    Một người sẽ diễn tả lại một thành ngữ bằng hành động và lời nói, nhưng không được nhắc đến chữ nào trong câu thành ngữ trên. Người còn lại có nhiệm vụ đoán xem thành ngữ được miêu tả ở đây là gì.

   Nổi bật lên trong trò chơi này là màn trình diễn xoắn não của một Sư Tử - anh Vũ Văn Thiềm. Câu thành ngữ mà cặp đôi của anh phải giải mã chính là “ăn cháo đá bát”. Với sự nhanh nhẹn của mình, anh đã diễn tả câu thành ngữ này vô cùng chân thực khiến ai cũng phải đứng ngồi không yên. Tuy nhiên, có lẽ vì sức nóng của bữa tiệc nên đối tác của anh chưa thể đoán được .

 

Anh Vũ Văn Thiềm với màn “ăn cháo đá bát”

Anh Vũ Văn Thiềm với màn “ăn cháo đá bát”

 

   Cũng như hai lần trước đây, lần sinh nhật tháng 7 vẫn kết thúc trong sự vui vẻ và tràn ngập tiếng cười sảng khoái của các thành viên. Tất cả mọi người đều háo hức, mong chờ lần sinh nhật tháng 8, không biết rằng sự bất ngờ nào đang chờ đợi phía trước.

 

XEM THÊM:

 

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222