Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Botania hân hoan trong buổi tiệc tất niên và khen thưởng năm 2023

Thứ ba, 26-12-2023 15:51 PM

 

   Ngày 23/12/2023 vừa qua, tại hội trường của công ty Botania, buổi tiệc tất niên kết hợp tri ân những nhân viên đã có thâm niên gắn bó với công ty và khen thưởng những cá nhân có thành tích bán hàng xuất sắc trong năm 2023 đã được diễn ra trong không khí vô cùng đầm ấm và vui vẻ. Buổi tiệc không chỉ là một sự kiện đặc biệt, thể hiện sự  ghi nhận những đóng góp của nhân viên mà còn là cơ hội để các thành viên Botania hiểu nhau, đoàn kết và cố gắng hơn nữa cho sự phát triển của công ty trong những năm tới.

 

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm

Buổi lễ diễn ra trong không khí đầm ấm

 

   Vậy là một năm nữa sắp kết thúc, đã đến lúc chúng ta nhìn lại và suy ngẫm về 12 tháng qua. Như chúng ta đã biết, năm 2023 thực sự là một năm đầy khó khăn và thách thức với ngành dược, đương nhiên công ty Botania của chúng ta cũng không phải ngoại lệ. Kinh tế suy thoái, sự thắt chặt chi tiêu của người dân, thị trường cạnh tranh khốc liệt… đó chỉ là một vài trong số những lý do khách quan ảnh hưởng trực tiếp tới sự phát triển của công ty Botania.

   Thế nhưng cho tới thời điểm này dù vẫn còn rất khó khăn nhưng chúng ta có thể tự hào nói rằng công ty Botania của chúng ta đã tạm vượt qua được những sóng gió đó và trụ vững trên thị trường đầy biến động này. Đó là kết quả từ sự chỉ đạo, dẫn dắt tài tình của ban giám đốc cùng với sự đoàn kết, nỗ lực của tất cả các anh chị em trong công ty từ khối văn phòng cho tới đội ngũ trình dược viên. Và buổi lễ tổng kết cuối năm ngày hôm nay sẽ là thời khắc để công ty Botania tôn vinh những cá nhân đã gắn bó, cống hiến cho công ty trong suốt một thập kỷ vừa qua, đồng thời khen ngợi những nhân viên có thành tích bán hàng xuất sắc, góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty chúng ta trong năm 2023.

 

Anh Nguyễn Khắc Hoàng – PGĐ công ty Botania chia sẻ đôi lời với toàn thể công ty

Anh Nguyễn Khắc Hoàng – PGĐ công ty Botania chia sẻ đôi lời với toàn thể công ty

 

   Mở đầu buổi lễ, anh Nguyễn Khắc Hoàng – PGĐ công ty Botania đã thay mặt ban giám đốc lên chia sẻ đôi lời với toàn thể các anh chị em trong công ty. Những lời chia sẻ của anh vừa như lời khuyên răn, chỉ bảo của một nhà lãnh đạo, vừa thân tình như một người anh cả trong gia đình, khiến cho mỗi thành viên của Botania đều trầm ngâm, gật gù lắng nghe. Hi vọng năm 2024 dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo, công ty chúng ta sẽ vượt qua khó khăn, tiếp tục phát triển đi lên và hoàn thành tốt tất cả mục tiêu đã đề ra.

   Tiếp theo, phần quan trọng nhất của buổi lễ ngày hôm nay đó là thời gian để công ty Botania tôn vinh những nhân viên mà trong suốt 10 năm qua đã dành trọn trái tim và sức lực cho công ty, đến giây phút này họ không chỉ là nhân viên mà còn là những người đồng hành, người bạn và người đóng góp vô cùng quý báu cho sự thành công của công ty. Và năm nay, Botania có 2 thành viên nhận được bằng tri ân từ ban lãnh đạo công ty, đó là:

1. Bà Nguyễn Thị Mến (phòng kế toán)

2. Ông Nguyễn Đình Tư (phòng kho)

Sếp Hoàng đã đại diện cho ban lãnh đạo công ty lên sân khấu để trao bằng tri ân và phần thưởng cho các bạn nhân viên – Đây không chỉ là sự công nhận của công ty dành cho những người đã cống hiến cả thanh xuân cho Botania mà cũng là cơ hội để Botania cảm ơn và tôn vinh sau những cống hiến không ngừng của họ.

 

Bạn Nguyễn Thị Mến và bằng tri ân 10 năm cống hiến với công ty Botania

Bạn Nguyễn Thị Mến và bằng tri ân 10 năm cống hiến với công ty Botania

 

https://ot50.dlfl.me/679afc89bf0b5c55051a/5824160909148003880

Chú Nguyễn Đình Tư và bằng tri ân 10 năm cống hiến với công ty Botania

 

Tiếp theo chương trình là phần trao thưởng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc của năm 2023.

Đầu tiên là giải thưởng quản lý bán hàng xuất sắc của năm. Giải thưởng này đã thuộc về Anh Nguyễn Lương Bằng – quản lý bán hàng vùng Tây Bắc. Tây Bắc là khu vực bao gồm như  những tỉnh đồng bằng, thế nhưng anh Bằng vẫn chăm chỉ làm việc, nỗ lực hàng ngày và cuối cùng xuất sắc vượt qua rất nhiều quản lý ở các vùng miền khác để nhận được danh hiệu cao quý này – nhất là trong 1 năm kinh tế khó khăn như năm 2023 thì những cống hiến và nỗ lực của anh rất đáng để ghi nhận và trao giải.

 

Anh Nguyễn Lương Bằng – quản lý bán hàng vùng Tây Bắc và giải thưởng quản lý bán hàng xuất sắc

Anh Nguyễn Lương Bằng – quản lý bán hàng vùng Tây Bắc và giải thưởng quản lý bán hàng xuất sắc

 

Tiếp theo là giải thưởng nhân viên bán hàng xuất sắc của năm 2023 - Giải thưởng này được trao căn cứ vào doanh số, lượng khách hàng mới, thiết lập mối quan hệ giữa công ty và nhà thuốc … Và hai bạn trình dược viên sau đây đã xuất sắc giành giải thưởng này, đó là:

1. Ông Nguyễn Văn Nhật (TDV Sơn La)

2. Ông Trương Doãn Anh (TDV Hà Tĩnh)

 

Sếp Hoàng trao thưởng cho hai bạn đạt giải bán hàng xuất sắc nhất của năm

Sếp Hoàng trao thưởng cho hai bạn đạt giải bán hàng xuất sắc nhất của năm

 

Cảm ơn tất cả các anh chị đã được nhận bằng tri ân và bằng khen ngày hôm nay, anh chị chính là tấm gương sáng để mỗi cá nhân trong công ty noi theo và hi vọng rằng trong tương lai anh chị sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

Xen kẽ trong buổi lễ là những tiết mục ca nhạc đến từ những giọng hát ngọt ngào của các bạn nhân viên trong công ty Botania. Những lời ca, tiếng hát vui vẻ, thân tình đã khiến cho buổi lễ càng thêm sôi động và nhiệt huyết, báo hiệu một năm mới sẽ nhiều thành công, rực rỡ phía trước.

Lễ tất niên và khen thưởng đã kết thúc nhưng tinh thần của nó vẫn còn đọng lại. Botania chúng ta sẽ tiếp tục chặng đường mới, tuy đầy khó khăn, thử thách và chông gai nhưng chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua. Bởi chúng ta là một đại gia đình và cùng nhau làm nên sự khác biệt.

Dưới đây là một vài hình ảnh khác từ buổi lễ, mời các bạn cùng đón xem:

 

Hai bạn phòng marketinh với tiết mục “Năm qua đã làm gì?” vô cùng đáng yêu

Hai bạn phòng marketing với tiết mục “Năm qua đã làm gì?” vô cùng đáng yêu

 

https://ot50.dlfl.me/d1b846950617e549bc06/7241719152358696807

https://ot48.dlfl.me/639665bb2539c6679f28/840150614067915537

Bạn Nguyên phòng IT với bài hát hot trend trên tiktok “Cắt đôi nỗi sầu”

 

Bạn Linh (TDV) và bạn Hồng song ca bài hát “Bật tình yêu lên”

Bạn Linh (TDV) và bạn Hồng song ca bài hát “Bật tình yêu lên”

 

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222