Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Đau đớn trước hoàn cảnh vợ phải ký giấy xin cho chồng về nhà chết, công ty Botania đã tới tận nơi để trao quà

Thứ hai, 23-12-2019 15:31 PM

    Quyết định ký vào giấy xin cho chồng về nhà, lòng chị Lê Thị Ngọc vô cùng đau đớn, cào xé. Thực sự quá khó khăn, nếu ở lại chị không biết sẽ lấy tiền ở đâu để chữa cho chồng khi những đồng tiền cuối cùng trong nhà đã hết, những chỗ vay được thì đã vay cả rồi, còn nếu đưa chồng về là chị biết có thể mình vừa cướp đi tia hi vòn về sự sống cuối cùng của chồng. Nhưng chị biết phải làm sao bây giờ?

 

công ty botania từ thiện

Chị Ngọc đang chăm anh Hoàng trên giường bệnh

 

    Chia sẻ với đại diện công ty Botania, chị Ngọc nghẹn ngào, hai hàng nước mắt chảy dài: “Anh  và chị đều làm công nhân, lương ba coc ba đồng những vẫn cố gắng vẫn nuôi được 3 con đủ cái ăn, cái mặc. Hôm đó, anh đang trên đường đi làm về thì gặp tai nạn. Khi được người đi đường thông báo, chị có chạy lên thì lúc đó anh bất tỉnh, máu chảy ra ở tai rồi nên phải đi bệnh viện Việt Đức cấp cứu khẩn cấp. Từ bấy đến giờ anh trải qua nhiều ca mổ ở Việt Đức, rồi điều trị nhiễm trùng ở bệnh viện Nhiệt Đới, và chuyển sang viện Y học cổ truyền”.

     Nhắc tới hoàn cảnh chị Ngọc, tất cả cán bộ nhân viên trong khoa Lão, bệnh viện Y học cổ truyền TW đều cảm thấy thương tâm cho chị, gia đình nghèo khổ nhưng chị vẫn một lòng một dạ cứu chồng bằng được. Chị khóc nhiều lắm, lúc nào cũng xin các bác sĩ cứu chồng. Anh Hoàng chồng cô ấy vì bị di chứng nặng nề của vụ tai nạn kinh hoàng nên khi đến bệnh viện gần như chỉ là cái xác không hồn, không có bất cứ phản ứng nào cả. Hiện bây giờ anh đã có dấu hiệu bình phục nhưng chỉ vì kinh tế mà phải dừng thì quá đáng tiếc.

   Thương tâm cho hoàn cảnh của anh chị, công ty Botania đã quyết định tới tận nơi, gặp chị Ngọc và trao cho chị món quà nhỏ bé, chị Bùi Thanh Lành, đại diện công ty Botania cho biết: “Quả thực nhìn dáng vẻ kham khổ, đau đớn, thất thần của chị Ngọc, cùng gương mặt không hi vọng của anh mà chúng tôi thấy bất lực thay. Chỉ vì không có kinh tế mà một người vợ mất chồng, ba đứa con thơ mất cha, một gia đình mất đi người trụ cột thì không còn gì đau đớn hơn thế. Hi vọng rằng, không chỉ có công ty Botania chúng tôi biết tới hoàn cảnh của chị mà sẽ có rất rất nhiều nhà hảo tâm khác cũng biết đến để giúp gia đình chị vượt qua khó khăn hôm nay”.

 

công ty botania từ thiện

Đại diện công ty Botania trao quà cho chị Ngọc

 

    Xót xa và nghẹn ngào, chúng tôi cứ níu lại mãi nhìn anh Hoàng, nhìn chị và cả những ánh mắt dõi theo đau đáu của các bác sĩ ở đây. Thần chết đã lui lại phía sau, để anh có thêm cơ hội được sống lại một lần nữa, lẽ nào đi đến đây rồi anh lại bỏ cuộc vì nghèo, vì khổ. Chúc anh chị sẽ sớm vượt qua khó khăn để tìm lại hạnh phúc sau giông bão.

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222