Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tử vi 2020: Tình yêu, sự nghiệp tuổi Nhâm Thân (1992) trong năm Canh Tý

Thứ hai, 03-02-2020 16:57 PM

Năm 2020, theo quẻ số tử vi, Nhâm Thân nữ mạng gặp sao Vân Hớn (trung bình), Nhâm Thân nam mạng gặp sao Thổ Tú (trung bình) và mệnh Kim gặp năm Thổ (tốt). Vậy tình yêu và sự nghiệp của Nhâm Thân trong năm Canh Tý có những thay đổi gì, mời quý bạn đọc đọc bài viết dưới đây nhé!

 

 

  • Sự nghiệp

Nhìn chung về công việc và sự nghiệp thì năm 2020 là năm sẽ có những bước chuyển mình, những bước ngoặt trong con đường sự nghiệp của Nhâm Thân.

Rất nhiều người tuổi này trong năm 2020 có tư duy muốn chuyển đổi công việc, họ hoàn toàn có thể làm được, chỉ cần không được chủ quan, không hiếu thắng, càng không nên nóng vội. Đứng trước ngưỡng tuổi 29 quả là một áp lực lớn đối với 1992, họ sợ nghèo, nhìn đi nhìn lại thấy 29 tuổi chưa có gì trong tay, họ rất dễ xuống tinh thần. Nhưng vốn dĩ Nhâm Thân luôn khó hài lòng với bản thân, nên dù có công việc ổn, vẫn có tiền nhưng thấy vẫn còn kém cỏi hơn nhiều người, loài khỉ thích ở trên cây, thích cuộc sống không gò bó, thích nhảy nhót chứ không thích cái gì ảm đạm quá và cũng không thích ở dưới thấp.

Năm 2020 sẽ có sự thay đổi và cơ hội về công việc vào tháng giữa năm, khoảng tháng 4, 5, 6. Chớ nên vội vàng ở những tháng đầu năm kẻo thiệt thân.

Nhâm Thân là tuổi ăn may và phải chọn đúng thời cơ chứ không vội vàng được. Đây cũng là tuổi có tài tổ chức, giữ uy tín, nhưng cầu toàn nên không thích giao việc cho ai, thích tự làm rồi lại tự thấy bản thân chịu thiệt thòi. Nhưng cũng là tuổi rất dễ có giai đoạn bị giáng chức hoặc công việc có vấn đề triền miên, đặc biệt từ giai đoạn 26 đến 33 tuổi.

Nhâm Thân rất thích thử sức, thấy ai làm gì cũng muốn thử, giống con khỉ, thấy con người hút thuốc cũng phải thử cho biết, vậy nên rất nhiều người tuổi này mạo hiểm đầu tư, nhưng kết quả là thua lỗ, đặc biệt là nam giới tuổi 1992 chớ nên mạo hiểm về tiền bạc mà thiệt thân. Công việc có phần ngưng trệ vào tháng 7, 11, 12, dễ có người nhòm ngó hoặc gây khó khăn, trăm sự đều nên cầm hoà thì hơn.

 

  • Tình duyên

Với những người Nhâm Thân đang trong giai đoạn chưa bắt đầu một mối quan hệ nào, chuyện tình cảm trong năm nay không mấy lý tưởng, bởi cả nam và nữ đều khó gặp được đối tượng thích hợp.

Nhâm Thân không phải tuổi quá khổ về tình cảm, nhưng cá tính mạnh mẽ không thích lệ thuộc, lại hướng về những thứ có phần hơi cầu toàn, khiến cho Nhâm Thân có thể chịu cô đơn trong chính mối quan hệ của mình. Có rất nhiều người 1992 càng về lớn tuổi càng trở nên khó tính, họ độc lập đến mức không thích dựa dẫm vào đối phương, chính vì thế họ lại càng đòi hỏi đối phương phải có sự tương xứng với mình. Nhâm Thân là người gánh vác trách nhiệm tốt, dù không muốn rồi quanh quẩn lại phải đến tay mà không vứt việc cho ai được.

Năm 2020 là năm đẹp để 1992 có thể nghĩ đến kết hôn, đẹp nhất vào cuối năm. Có một lời khuyên đối với tuổi này, đến lúc cần phải thả lỏng bản thân, không cần quá kén chọn, có những thứ không thể theo hẳn ý của mình được. Thêm nữa, Nhâm Thân nên tự giảm thiểu áp lực và suy nghĩ của chính bản thân mình, trong mối quan hệ nào cũng vậy, đừng vì nghĩ quá nhiều mà khiến bản thân mệt mỏi.

Nhâm Thân sẽ rất dễ có những mối quan hệ không tên, không rõ ràng, cảm nắng một chút, hi vọng một chút rồi bước đi vội vã khiến bản thân mệt mỏi. Nhưng đây là tuổi có cái tôi và tự trọng rất cao, không thích quá thể hiện trong tình yêu, mà họ thiên về thực tế và tinh tế hơn, nên hợp với người hiểu chuyện, nói ít làm nhiều. Nhâm Thân cũng rất dễ có những duyên tình khó đặt tên, nửa nạc nửa mỡ, nữ giới 1992 còn dễ bén duyên với những người kém tuổi, hoặc những người có gia đình. Nam giới tuổi này rất dễ đối xử với ai cũng tốt như nhau, lại khá đào hoa nên dễ tự đưa mình vào thế khó xử.

Nhâm Thân dù vào mối quan hệ nào, yêu ai, cưới ai cũng rất dễ phải cãi nhau và xung đột, nên tiết chế thì tốt hơn.

Vận đào hoa sẽ nở vào đầu hè, tháng 4, 5, 6, nhưng cần phải nắm bắt thời cơ và cố gắng để đạt được kết quả như mong muốn. Nhâm Thân hợp với những người tuổi Tý, Thìn, kị tuổi Tuất, Dần, Thân, tuy nhiên trong tình yêu của tuổi này, khó mà đi theo một quỹ đạo nào đó, nhân duyên diễn ra một cách bất ngờ và với những người bất ngờ.

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222