Hỏi: Tôi bị viêm đại tràng mãn tính, dùng BoniBaio có tốt không?

Thứ sáu, 13-07-2018 15:59 PM

Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị viêm đại tràng mãn tính đã 10 năm nay. Tôi rất khổ sở vì ăn gì cũng đau bụng, chỉ uống chút cà phê hay ăn tanh, ăn đồ ăn lạ là đi ngoài liên tục cả ngày. Nhiều khi phân còn lẫn nhầy và máu nữa, còn phân sống thì thường xuyên bị. Tôi dùng BoniBaio có tốt không? ( Nguyễn Phượng, Thái Bình)

Trả lời:

Chào chị.

Chị nên sử dụng BoniBaio của Canada. Thành phần chính của BoniBaio là 6 tỷ lợi khuẩn giúp giúp cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức đề kháng và tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa. Lợi khuẩn sẽ bám lên các lông nhung và tiết dịch nhầy bao phủ niêm mạc ruột tạo thành lớp lá chắn kép bảo vệ niêm mạc đường ruột. Lợi khuẩn cũng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn có hại, giúp điều trị và ngăn ngừa viêm loét đại tràng cấp và mạn tính. 

Bên cạnh đó, BaiO cũng giúp giảm nhanh các triệu chứng do có chứa nhiều thảo dược chống viêm, kháng khuẩn, giảm co thắt cơ trơn,….

Chị dùng BoniBaio với liều ngày 4 viên, chia làm 2 lần, uống sau ăn, nên dùng liên tục trong 2-4 tháng. Các triệu chứng sẽ giảm hẳn sau 15 – 30 ngày sử dụng.

Đặt câu hỏi cho chuyên gia

Ý kiến bạn đọc

Danh sách nhà thuốc

Thống kê truy cập
Đang online: 9
Hôm nay: 695
Hôm qua: 19966
Trong tháng: 16338
Tống số: 31767952