Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Tư vấn

    Dược phẩm Botania

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800 1044

    Botania.vn@gmail.com

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Làm sao để cuộc yêu được trọn vẹn

Chủ nhật, 07-08-2016 09:18 AM

 

Kết quả hình ảnh cho vợ chồng tình cảm
Làm sao để cuộc yêu được trọn vẹn. Ảnh: minh họa

điều trị mất ngủ với bonihappy hiệu quả không dùng thuốc

Thời gian đầu mới cưới, kinh tế chưa vững vàng nên vợ chồng em quyết định kế hoạch một thời gian đã. Thế nên không ít lần nhỡ nhàng, em đành tặc lưỡi chọn giải pháp là dùng thuốc tránh thai khẩn cấp và tự nhủ là “ chắc không sao đâu”. Do không ít lần tự nhủ như thế nên vợ chồng em “thả” 2 năm mà vẫn chưa có con, bác sĩ bảo đó là một phần là hậu quả của việc em dùng thuốc tránh thai bừa bãi, báo hại vợ chồng em chạy chữa đủ nơi, tốn không ít tiền bạc mới có được bé Cún.

  Bây giờ Cún mới được 1 tuổi mà em cũng muốn dành hết thời gian tâm trí để chăm sóc con nên vợ chồng em đều chưa muốn có thêm đứa nữa. Thế nên em lại đang đau đầu lựa chọn phương pháp tránh thai nào hợp lý‎  đây. Dùng viên thuốc tránh thai khẩn cấp thì em chẳng dám nữa rồi, định đặt vòng tránh thai thì lại hay viêm nhiễm. Em quay sang dùng thuốc tránh thai hàng ngày nhưng vẫn chưa thấy loại thuốc nào phù hợp với da mặt hơi nám, tàn nhang của em, chưa kể ngày nào cũng phải uống thuốc đúng giờ, lích kích thuốc men đến là ngại mà tính em thì đãng trí nên chỉ sợ quên thôi. Chữa bệnh mất ngủ hiệu quả không cần dùng thuốc với bonihappy

   Bí quá, em đành thủ thỉ với chồng “ Hay là mình dùng bao cao su anh nhé”, chồng em giãy nảy lên. Số là lần đầu tiên dùng, chồng em lựa “áo mưa” không phù hợp với “cậu nhỏ” hay sao mà đang “cao trào” thì bọn em mới tá hỏa lên vì không thấy “áo mưa” đâu, nó rơi ra lúc nào mà không biết. Chồng em nhất quyết không dùng nữa vì lần nào cũng tâm lý lo lắng lúc đang “yêu” thì tuột, cộng với việc nó như rào cản giữa 2 vợ chồng làm cuộc yêu của bọn em không được trọn vẹn. bonihappy cách chữa mất ngủ hiệu quả từ thảo dược

  Thế nên em quyết định quay lại biện pháp tránh thai truyền thống là tính ngày kinh và xuất tinh ngoài nhưng em cứ lo thon thót, sống trong sợ hãi, làm cho em chẳng thể tận hưởng hết giây phút “thăng hoa” khi  gần gũi chồng, mỗi lần chậm đèn đỏ là em phải mua que thử thai về ngay.

   Trong lòng đang rối như tơ vò thì một lần lên mạng, em đã phát hiện ra một sản phẩm đã lưu hành ở Việt Nam 10 năm nay: Màng phim tránh thai đặt âm đạo, viết tắt là VCF, dùng trước mỗi lần "yêu". VCF là một màng phim mỏng, mềm và tan nhanh trong âm đạo, nó giúp tránh thai bằng cách diệt tinh trùng nhờ tác dụng của chất nonoxynol-9. Màng phim VCF được sản xuất tại Mỹ và có tác dụng tốt tương đương viên uống tránh thai và dụng cụ tử cung. Sau khi vào cơ thể, miếng phim sẽ tan ra và có tác dụng trong vòng 3 giờ, em có thể dùng VCF nhiều lần trong ngày.

  Do không chứa hoóc môn nên màng phim VCF không gây tác dụng phụ như các loại viên uống tránh thai, không làm mất cảm giác, lại nhỏ gọn, đạt hiệu quả cao và không gây kích ứng.

  Từ hồi phát hiện ra VCF đến giờ, em thấy vô cùng yên tâm, vừa khỏe vừa thăng hoa lại an toàn tuyệt đối, ông xã thì còn hơn cả mãn nguyện ấy chứ!

Màng phim tránh thai VCF: Sản phẩm của Mỹ. Mã vạch: 048723111122

Nhà phân phối : Công ty TNHH TM Botania

Địa chỉ: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 024 3766 2222 - 024 3734 2904 - 0984 464 844 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều) 

 

Gel bôi trơn âm đạo UniViva - Cho tình yêu thăng hoa

Giá bán: 3.000 VNĐ/gói

 

 

Mời các bạn xem video sử dụng màng phim tránh thai VCF tại đây:

cơ thể mệt mỏi, thiểu sức sống vì mắc bệnh mất ngủ

 

Đặt câu hỏi cho bác sĩ

Ý kiến bạn đọc (4)
Sản phẩm này là sự lựa chọn tốt nhất. Tôi đã và đang dùng. Nó tuyệt vời!
Nguyễn Ngọc Mai
Trả lời
Vợ chồng mình mới cưới nhau, kinh tế cũng chưa ổn định nên không muốn có con vào thời điểm này. Vợ chồng mình quyết định sử dụng biện pháp tránh thai bằng cách mua sản phẩm VCF. Mình thấy rất tiện lợi và dễ dàng
Trần Phú
Trả lời
Sản phẩm này rất tiện lợi tôi sẽ mua về dùng thử xem thế nào
Khánh
Trả lời
Giải pháp tốt, tôi sẽ mua thử VCF dùng xem sao.
Minh Đức
Trả lời

Danh sách nhà thuốc

Thống kê truy cập
Đang online: 15
Hôm nay: 2090
Hôm qua: 79391
Trong tháng: 28933
Tống số: 31404433