Tìm kiếm
Chuyên gia tư vấn
Hỗ trợ 24/7
 • Tư vấn

  Dược phẩm Botania

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 043.766.2222 - 1800 1044

  Botania.vn@gmail.com

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Bỏ rượu- niềm vui lớn cho cả gia đình

Chủ nhật, 07-08-2016 09:18 AM

       Hương lúa thơm phả theo từng làn gió báo cho tôi biết đã về tới Kim Thành – Hải Dương. Tôi ghé thăm nhà chú Nguyễn Văn Hợi (46 tuổi) ở đội 15 Bằng Lai - Ngã Phúc – Kim Thành. cách giải rượu

    Khi thấy tôi nhắc tới quá khứ từng là nô lệ cho ma men của mình chú mới tâm sự: “ Chú uống rượu từ năm 14 tuổi, nhưng gần 10 năm trở lại đây mới thực sự là nghiện. Trước đây cứ uống rượu vào làm mới khỏe được, không uống làm mệt lắm, cứ thế mà thành nghiện lúc nào không hay, không có không được. Mỗi ngày uống phải 1lít, đấy là ra ngoài uống không kể, lúc nào cũng uống, uống cả ngày, bất kể thời gian là lúc nào. Vào nhà ai cho đồ ăn không thích đâu nhưng cho chú cốc rượu thì thích lắm.

    Nhưng dần dà rượu làm cơ thể chú rất mất sức, yếu, lao động không được. Chân tay run bần bật, đứng cũng không vững. Thần kinh bị ảnh hưởng nghiêm trọng nhất, nghĩ cái gì là nhìn ra cái đó luôn. Nghĩ tới con bọ mà nhìn bát mắm hay cốc nước chè là thể nào cũng thấy cả đàn bọ đang bơi bốn xung quanh. Mắt về sau nhìn không thật, lúc nào cũng như có quả bong bóng đeo đằng trước.”

      Lúc ấy cô Xoa – vợ chú Hợi cũng góp lời: “Lúc nào ông ấy cũng rượu, uống xong lại nằm, chẳng ăn uống gì. Ngày không biết bao nhiêu bữa rượu, can rượu luôn thường trực trên tay chỉ trừ lúc ngủ. Chẳng có chuyện gì cũng về sinh sự với vợ con, nói này nói nọ. Cô buồn và chán nản lắm. 

 

Hạnh phúc đã trở lại trong ngôi nhà nhỏ của cô chú

 

      Vì thế cô cũng cố gắng tìm đủ biện pháp để giúp chú cai rượu. Cô lặn lội lên rừng tìm cả thuốc của bà mán hay ngay cả những viên thuốc tây trắng trắng mà họ bán ở nhà thuốc nhưng cũng không đỡ. Đến khi tình cờ đọc được bài báo viết về trường hợp người dùng thực phẩm chức năng BoniAncol để cai rượu mà được. Cô mừng lắm, liền đi các nhà thuốc tây, các công ty thuốc tìm hiểu mua cho bằng được để cho chú uống.” cách cai rượu

    “Vậy uống BoniAncol, chú thấy tác dụng thế nào?”

     “Chú uống 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần, sau khoảng 3 lọ chú thấy người mình đã không còn cơn thèm nữa, không để ý gì đến rượu nữa rồi. Lượng rượu vì thế mà cứ giảm dần từ từ theo từng ngày. Công nhận BoniAncol hiệu nghiệm với chú thật. Vợ cứ động viên là uống đến khi cai được hoàn toàn thì thôi nên chú cũng uống đến hết 3 tháng là cai được dứt điểm rượu, không còn uống một chút nào. Tính đến nay chú cai được rượu đã là 2 năm rồi, từ đó cơ thể chú khỏe mạnh, chú theo đội xây dựng trong xã đi đổ bê tông, đào móng… công việc ổn định, kinh tế cải thiện hẳn. Mà cai được rượu chú tính toán cũng chuẩn hơn. Đi làm có tiền chú lại mua gạch đất để xây xáo lại nhà cửa, công trình phụ, một mình tay chú làm cả”.  

 

                                                

Clip chú Hợi kể về việc bỏ rượu của mình  

 

     “Thế từ hồi cai được rượu đến nay chú có uống lại rượu lần nào không ạ?”

Chú cười: “Không, ngay cả đám cưới, đám ma, hội hè hiếu hỉ chú chỉ uống nước ngọt với nước khóng thôi, nhìn thấy rượu mà cứ dửng dưng như không.”

      Cô cũng nói thêm vào: “May mà có BoniAncol mà chồng cô từ một người tưởng chừng như bỏ đi đến bây giờ phải nói là không ai bằng được. Cô giới thiệu cho nhiều người, ai dùng cũng hiệu quả cả. Cô bây giờ sướng lắm…”

Cô chú nhìn nhau cười, nụ cười hạnh phúc rạng ngời…

 

ĐT tư vấn: 0984.464.844 – 04.3766.2222-043.734 2904 (Giờ hành chính: từ 8h-12h sáng và 1h30 phút – 5h30 phút chiều)

Vp tư vấn: 204H- Đội Cấn- Ba đình- Hà nội.

 

Mời các bạn nghe thêm chia sẻ của anh Lê Anh Quyền sau khi sử dụng sản phẩm BoniAncol tại đây:

 

 

Mời các bạn xem thêm chia sẻ của những bệnh nhân đã dùng BoniAncol để cai rượu tại đây:

 

 Ân nhân đã giúp tôi bỏ được rượu

 

 

 Làm lại cuộc đời sau khi bỏ rượu

 

 Tôi đã bỏ được rượu

 

Mời các bạn nghe Chuyên gia y tế Lý Trần Tình – Giám Đốc bệnh viện tâm thần Hà Nội và Ths. Hoàng Khánh Toàn – trưởng khoa Đông y, bệnh viện 108 tư vấn về tác hại của rượu và phương pháp giải rượu, bỏ rượu dưới đây:

 

 

BoniAncol: Sản phẩm Canada - Mã vạch: 625349017269

BoniAncol  là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy Viva Pharmaceutical Inc, 13880 Viking Pl, Richmond, BC V6V 1K8, Canada, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

 http://vivapharm.com/about-us/licensing-info/

 

                                     Công bố sản phẩm

         

                    Chứng nhận GMP - Bộ y tế Canada

                    

   Xác nhận GMP -  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ

             Chứng nhận GMP - tổ chức y tế thế giới WHO

Sản phẩm này không phải là thuốc, không thay thế thuốc chữa bệnh

Danh sách nhà thuốc

Ý kiến bạn đọc (4)
Boniancol hung thần của bia rượu, hãy bỏ sớm trước khi quá muộn.
Quyết Thắng - 3 tháng trước
Trả lời
toi cung moi su dung duoc 3 thang ma trieu chung them ruou giam di dang ke.
dung - 3 tháng trước
Trả lời
tôi đã bỏ được rượu khi biết đến boniancol... Chúc quý công ty luôn sản xuất ra những loại thuốc tốt có ích cho mọi người
Trần Vương - 3 tháng trước
Trả lời
Mình cũng cám ơn Boniancol rất nhiều, mình cũng mua cho bố mình sử dụng và bố mình đã cai được rượu sau hơn 40 năm nghiện đó, nếu người thân của ai có quyết tâm muốn bỏ thì hãy mua về cho người thân sử dụng nhé
Cẩm Anh - 4 tháng trước
Trả lời

Chuyên gia
Hỗ trợ 24/7
 • Tư vấn

  Dược phẩm Botania

  0984.464.844 - 0931.084.084 - 043.766.2222 - 1800 1044

  Botania.vn@gmail.com

Thống kê truy cập
Đang online: 357
Hôm nay: 66235
Hôm qua: 102247
Trong tháng: 2128983
Tống số: 15102610