Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Bơm silicon tăng kích thước dương vật: Nam thanh niên bị hoại tử cậu nhỏ

Thứ tư, 15-11-2023 10:24 AM

Mục lục [Ẩn]

 

   Khi nói đến bản lĩnh đàn ông, nam giới thường mong muốn “cậu nhỏ” to, khỏe để xung trận. Do đó, nếu kích thước dương vật khiêm tốn, họ sẽ tìm cách để cải thiện. Không ít người đã sử dụng biện pháp bơm silicon dù nó chưa được Bộ Y tế cấp phép. Cuối cùng, họ phải đối mặt với hậu quả hoại khôn lường là tử dương vật như trường hợp của nam thanh niên dưới đây!

 

Bơm silicon tăng kích thước dương vật: Nam thanh niên bị hoại tử cậu nhỏ

Bơm silicon tăng kích thước dương vật: Nam thanh niên bị hoại tử cậu nhỏ

 

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn?

   Kích thước "cậu nhỏ" phụ thuộc vào yếu tố di truyền, dinh dưỡng, thể trạng của mỗi người. Thông thường, kích cỡ dương vật trung bình của nam giới nước ta là 11,2cm và chu vi 8,8cm khi cương cứng.

   Dương vật chỉ được coi là ngắn khi cương dưới 8cm và lúc không cương cứng dưới 4 cm.

   Các khảo sát tâm lý học cho thấy, phụ nữ không quan tâm quá nhiều đến kích cỡ "cậu nhỏ" như nam giới. Với phái yếu, cảm xúc nồng nhiệt và cách thể hiện ân cần mà đối tác mang lại là điều mà họ mong muốn nhất.

   Tuy vậy, trên thực tế, nhiều nam giới vẫn bị ám ảnh bởi chuyện dài, ngắn, xem như đó là dấu hiệu của sức mạnh và bản lĩnh. Do đó, họ thường tìm đến các biện pháp tăng kích thước dương vật như bơm silicon.

 

Tự ti vì kích thước dương vật, nhiều người tìm đến biện pháp bơm silicon

   Tháng 10 vừa qua, Khoa Nam học, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn đã tiếp nhận một bệnh nhân bị biến dạng, hoại tử dương vật do tiêm silicon lỏng. Được biết, nam thanh niên mới 27 tuổi. Vì tự ti về kích cỡ “cậu nhỏ” nên đi tiêm silicon để cải thiện.

 

Tự ti vì kích thước dương vật, nhiều người tìm đến biện pháp bơm silicon

Tự ti vì kích thước dương vật, nhiều người tìm đến biện pháp bơm silicon

 

   Bệnh nhân chia sẻ, sau tuổi dậy thì, kích thước bộ phận sinh dục chỉ đạt khoảng 6-7cm. Anh đã đi khám và được chẩn đoán dương vật ngắn bẩm sinh. Dù bản thân đã tập thể dục, uống thuốc nhưng không cải thiện.

   Cuối cùng, nam thanh niên tìm đến cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ tư nhân để bơm silicon. Một tháng sau, vùng sinh dục bị đau và thâm tím. Mức độ nghiêm trọng ngày một tăng hơn. Bệnh nhân phải vào viện cấp cứu với những mảng da bị hoại tử.

   Không chỉ nam thanh niên trên mà còn rất nhiều trường hợp khác cũng đều gặp biến chứng nhiễm trùng do tiêm chất làm đầy, silicon, mỡ tự thân với mục đích làm tăng kích cỡ bộ phận sinh dục. Đây đều là phương pháp chưa được Bộ Y tế cấp phép. Đa số, chúng thực hiện ở các phòng khám chui, tiềm ẩn nhiều di chứng như vón cục, làm biến dạng, nhiễm trùng.

   Các chuyên gia cho biết, tùy cơ địa, liều lượng bơm, số lần và kỹ thuật tiêm silicon mà phản ứng phụ có thể khác nhau. Có trường hợp, silicon lan xuống vùng bìu khiến tinh hoàn bị hoại tử, dẫn tới vô sinh.

 

Giải pháp nào cho nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn?

Giải pháp nào cho nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn?

 

Giải pháp nào cho nam giới có “cậu nhỏ” khiêm tốn?

   Với trường hợp nam thanh niên trên, bác sĩ đưa ra giải pháp cải thiện chiều dài và chu vi của dương vật bằng cách kết hợp:

  • Phẫu thuật cắt dây chằng treo dương vật.
  • Loại bỏ một phần lớp mỡ trên xương mu.
  • Loại bỏ lớp xơ quanh thân bộ phận sinh dục.

   Sự kết hợp trên có thể giúp kích thước dương vật tăng thêm 1-2 cm. Đây đều là kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sĩ phải được đào tạo bài bản, tay nghề cao và có kinh nghiệm thực hiện.

   Ngoài ra, để làm to bộ phận sinh dục, bác sĩ sử dụng miếng độn sinh học megaderm đã được Bộ Y tế cấp phép phẫu thuật cho bệnh nhân. Ưu điểm của tấm độn là được tạo ra từ mô của người nên nguy cơ thải ghép rất thấp. Miếng độn có nhiều kích thước khác nhau, sau phẫu thuật chu vi dương vật có thể tăng thêm 2,5-5 cm tùy vào kích thước và chiều dày của miếng độn.

   Khi đưa miếng độn sinh học vào dương vật, các mạch máu, mỡ, các tổ chức ở dưới da thẩm thấu vào miếng độn đó có thể phát triển được. Sau khoảng 6 tháng, tấm độn sẽ gắn chặt vào thân của dương vật, giống như bộ phận của cơ thể.

   Như vậy, không phải biện pháp nào tăng kích thước dương vật cũng an toàn. Nam giới nên tìm hiểu kỹ về thông tin các phương pháp, thực hiện ở cơ sở khám chữa bệnh uy tín, tránh tiền mất tật mang.

 

XEM THÊM:

 

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222