Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222

Tìm kiếm
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Với đội ngũ hơn 20 dược sĩ, bác sĩ cao cấp cùng các chuyên gia cố vấn đầu ngành, công ty Botania không chỉ đem tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả mà còn mang tới những tin tức về sức khỏe, những thông tin y tế mới nhất đang được các nước tiên tiến nghiên cứu và áp dụng. Từ đó giúp người bệnh cập nhật được các thông tin hữu ích, giúp họ nhanh chóng đẩy lui được bệnh. Mời các bạn xem thêm một số thông tin sức khỏe mà công ty Botania đang cập nhật

 

Một nghiên cứu mới đây của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã phát hiện trong số 8 tỉ dân số thế giới, có đến 3,4 tỷ người mắc bệnh rối loạn thần kinh, tương đương 42% dân số trên thế giới. 

Xem tiếp

Những năm gần đây, các bệnh viện đều ghi nhận số người đến thăm khám vì gặp hậu quả của việc tự điều trị ngày càng tăng cao. 

Xem tiếp

Tình trạng suy buồng trứng ngày càng phổ biến ở giới trẻ, khiến nhiều gia đình lâm vào cảnh mòn mỏi tìm con. 

Xem tiếp

GenZ và nguy cơ từ cốc trà sữa “full topping”

Xem tiếp

Ở trẻ nhỏ, tất cả các cơ quan, bộ phận đều còn non yếu. Nếu bị tác động từ bên ngoài, dù chỉ là mức độ bình thường đối với chúng ta nhưng cũng đã đủ để làm tổn thương cơ thể con.

Xem tiếp

Theo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế), thời tiết giao mùa khiến tình hình dịch thủy đậu đang khá phức tạp, số ca mắc bệnh gia tăng nhanh.

Xem tiếp

Anh Hòa, đi khám sau vài ngày chóng mặt, đổ mồ hôi, anh nhận kết quả suy thận giai đoạn cuối, phải lọc máu chạy thận cấp cứu khi vừa 40 tuổi.

Xem tiếp

Xăm nốt ruồi son đổi vận: Vận chả thấy đổi mà chỉ rước thêm bệnh

Xem tiếp

Bỏng là tai nạn thường gặp trong đời sống sinh hoạt và lao động, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cuộc sống của nạn nhân, đặc biệt ở đối tượng trẻ em.

Xem tiếp

Các bác sĩ cảnh báo việc sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng... có nguy cơ đẩy nhanh quá trình thoái hóa khớp, nhất là các khớp ở ngón tay, cổ tay. 

Xem tiếp

Lạm dụng corticoid: Nguyên nhân khiến nhiều trẻ nhìn mờ, mắc bệnh mạn tính

Xem tiếp

Lột da trị mụn: Nhiều người rước họa

Xem tiếp

Sau một tháng bị xước ở ngón chân trái, vết thương của ông Tùng, 65 tuổi, đau nhức, hoại tử, bác sĩ xác định nhiễm trùng do vi khuẩn đa kháng thuốc.

Xem tiếp

Từ đầu năm đến nay, TP Hà Nội đã có 9 ca mắc ho gà, trong khi cùng kỳ năm 2022 và năm 2023 không ghi nhận ca mắc.

Xem tiếp

Hút máu đông thải độc: Nhiều người rước họa

Xem tiếp

WHO cảnh báo số ca mắc sởi tăng 79% trên toàn cầu vào năm 2023. Tại Việt Nam, năm 2024 là năm nằm trong chu kỳ 4-5 năm có nguy cơ bùng phát dịch.

Xem tiếp

Sỏi thận ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý nam giới thế nào?, mời bạn theo dõi bài viết sau để có câu trả lời.

Xem tiếp

Gần đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra tiềm năng ngăn bệnh alzheimer từ vắc xin lao BCG, rất có triển vọng. 

Xem tiếp

Nghe lời truyền miệng, không ít người uống nước hoặc nấu canh lá lộc mại với mong muốn chữa táo bón. Điều này khiến cho nhiều bệnh nhân đã phải nhập viện do tan máu cấp, thiếu máu nghiêm trọng.

Xem tiếp

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0243.766.2222